Cháy vé 2 đêm concert cuối, BLACKPINK có khả năng "chốt sổ" doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần 1 năm "chạy tour" miệt mài, BLACKPINK đã mang về nhiều thành tích "vô tiền khoáng hậu" từ cái tên "Born Pink". Mức độ thành công bùng nổ của 4 nữ thần tượng cùng chuyến lưu diễn toàn cầu "Born Pink" khiến bất cứ người hâm mộ nào cũng phải choáng ngợp. 

Ngày 29/8, BLACKPINK đã chính thức mở đợt bán vé đầu tiên của 2 đêm concert Born Pink tại Seoul, Hàn Quốc (16 - 17/9). Đây cũng là 2 đêm concert cuối cùng trong chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink, đánh dấu 1 năm BLACKPINK "cháy hết mình" với âm nhạc cùng khán giả khắp thế giới.

Cháy vé 2 đêm concert cuối, BLACKPINK có khả năng "chốt sổ" doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng ảnh 1

Ở đợt mở bán đầu này, vé chỉ mở bán cho các tài khoản đã đăng ký thành viên có trả phí (membership). Thế nhưng 2 đêm encore concert Born Pink tại Seoul đã bán hết toàn bộ hạng vé trong vòng 40 phút.

Như vậy, đồng nghĩa đợt bán vé tiếp theo vào ngày 1/9 dành cho các tài khoản thường sẽ không diễn ra (ngoại trừ YG mở thêm ghế). Dù vậy, BLINKs vẫn có cơ hội được thưởng thức toàn bộ đêm concert cuối cùng của tour diễn Born Pink thông qua hình thức online.

Cháy vé 2 đêm concert cuối, BLACKPINK có khả năng "chốt sổ" doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng ảnh 2

2 đêm concert cuối cùng của Born Pink tại Seoul khiến nhiều người hâm mộ của BLACKPINK phải "nở mũi" với địa điểm tổ chức là Gocheok Sky Dome - sân vận động trong nhà lớn nhất Hàn Quốc, biểu tượng của thủ đô Seoul, có sức chứa hơn 20.000 khán giả. Đặc biệt, BLACKPINK cũng chính là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu "mở hàng" sân vận động này.

Cháy vé 2 đêm concert cuối, BLACKPINK có khả năng "chốt sổ" doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng ảnh 3

Bắt đầu khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink vào tháng 10 năm 2022, BLACKPINK đã đi qua 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam với 64 đêm concert bùng nổ, được diễn ra tại nhiều sân vận động với sức chứa khổng lồ, tạo nên những hình ảnh "biển hồng" ấn tượng.

Cháy vé 2 đêm concert cuối, BLACKPINK có khả năng "chốt sổ" doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng ảnh 4

Chỉ tính 33 show đầu tiên trên tổng số 64 đêm diễn, Born Pink đã chính thức đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử có doanh thu tour diễn vượt mốc hơn 100 triệu USD (hơn 2.400 tỷ đồng). BLACKPINK cũng ghi tên mình trở thành những nữ nghệ sĩ châu Á đầu tiên bán được hơn 1 triệu vé concert.

Bên cạnh đó, hội "Hắc Hường" cũng chiếm lĩnh thành tích đêm nhạc có doanh thu lớn nhất của một nhóm nhạc khi 4 cô gái đã "cá kiếm" 9,989 triệu USD (hơn 240,3 tỷ đồng) với 56.749 khán giả tại sân vận động Foro Sol (Mexico).

Cháy vé 2 đêm concert cuối, BLACKPINK có khả năng "chốt sổ" doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng ảnh 5

Sau màn "cháy vé" 2 đêm diễn cuối cùng tại quê nhà, ước tính doanh thu BLACKPINK nhận lại từ tour diễn là 264,5 triệu USD. Con số chính xác sẽ được xác nhận sau khi chuyến lưu diễn khép lại. Và nếu không chênh lệch quá nhiều với doanh thu ước tính, BLACKPINK sẽ trở thành nghệ sĩ K-Pop có doanh thu tour diễn cao nhất lịch sử, vượt qua BTS - cái tên đang giữ ngôi vương với 246 triệu USD (hơn 5.853 tỷ đồng) cho tổng 62 đêm diễn.

BLACKPINK cũng đang là nhóm nữ có doanh tour diễn cao nhất mọi thời đại, vượt qua thành tích từng thuộc về Spice world tour năm 2019 của Spice Girls với doanh thu 78,2 triệu USD.

Cháy vé 2 đêm concert cuối, BLACKPINK có khả năng "chốt sổ" doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng ảnh 6
Đến giờ phút này, có thể khẳng định Born Pink chính là tour diễn thành công nhất mọi thời đại của một nhóm nữ.
Cháy vé 2 đêm concert cuối, BLACKPINK có khả năng "chốt sổ" doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.