Lưu ý khi mua vé xem online concert cuối cùng trong world tour "Born Pink" của BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu ham rẻ, hoặc dù đơn giản chỉ muốn có không khí nhiệt hơn khi xem concert trực tuyến (online) nhưng lại không kiểm tra kỹ lưỡng, bạn có thể vô tình tiếp tay cho bên thứ ba trục lợi trên công sức của BLACKPINK cũng như ê-kíp.

Chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink của BLACKPINK đã đi đến chặng cuối cùng, chỉ còn 2 đêm diễn trong encore concert tại Seoul, Hàn Quốc vào 16 - 17/9 tới. Tại đêm diễn cuối cùng khép lại world tour, concert sẽ được tổ chức theo hai hình thức trực tiếp (offline) và trực tuyến (online), mở ra cơ hội thưởng thức buổi hòa nhạc cho người hâm mộ trên toàn cầu.

Lưu ý khi mua vé xem online concert cuối cùng trong world tour "Born Pink" của BLACKPINK ảnh 1

Lợi ích khi mua vé xem online chính là rẻ hơn so với xem trực tiếp, cũng không cần dốc sức vào cuộc chiến săn vé vì số lượng vé online mở là không giới hạn.

V-BLINK không có điều kiện để bay tới Hàn xem trực tiếp có thể mua vé online và dưới đây là những lưu ý tối thiểu mà ai có nhu cầu mua vé cần ghi nhớ.

Giá vé online là 55.000 won (hơn 997.000 đồng), sẽ được mở bán chính thức bắt đầu từ 18 giờ ngày 29/8 (theo giờ Việt Nam), duy nhất trên nền tảng Weverse Shop. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thường là có thể mua, không cần gói Membership, thanh toán bằng thẻ visa hay các ví điện tử như Momo, Shopee Pay, Grab Pay, PayPal... đều được.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được cung cấp mã code vé để đăng nhập khi xem concert. Hãy giữ kín mã code để tránh kẻ gian cướp mất tấm vé của bạn vào giờ chót.

Một mã vé chỉ dành cho 1 tài khoản và phát trên 1 thiết bị vào cùng một thời điểm.

Lưu ý khi mua vé xem online concert cuối cùng trong world tour "Born Pink" của BLACKPINK ảnh 2

Khán giả mua vé online sẽ xem concert dưới dạng livestream đồng thời với buổi diễn tổ chức vào ngày 17/9, lịch bắt đầu dự kiến là lúc 16 giờ, trên ứng dụng Weverse. Mỗi vé online sẽ được xem lại (re-streaming) toàn bộ encore concert Seoul (ngày 2) lúc 10 giờ ngày 24/9 (theo giờ Việt Nam).

Bạn nhớ "đặt báo thức", chuẩn bị sẵn lightstick hay set up không gian thưởng thức từ sớm để vào xem đúng giờ và không gì có thể cản trở bạn "quậy banh nóc" với BLACKPINK.

Lưu ý khi mua vé xem online concert cuối cùng trong world tour "Born Pink" của BLACKPINK ảnh 3

Một số fanpage hay blog sẽ tổ chức buổi họp fan hoặc thuê rạp chiếu phim để có nơi cho người hâm mộ "quẩy" cùng nhau. Thường đây là hoạt động phi lợi nhuận, nên tại các sự kiện trên, fan đứng ra tổ chức thường kiểm tra người tham dự đã mua vé online hay chưa, nhằm đảm bảo việc tổ chức sự kiện không làm ảnh hưởng tới doanh thu concert.

Một số bên thứ ba lợi dụng hình thức này để trục lợi riêng. Những người này thường sẽ chỉ mất tiền mua 1 vé online, sau đó thuê rạp chiếu và mở bán vé vào xem cho khán giả có nhu cầu. Tùy vào vị trí mà giá rao bán trên các hội nhóm từ 50.000 đến 200.000 đồng cho một chỗ ngồi mà không bắt buộc bạn đã mua sẵn vé online.

Kiếm tiền từ hình thức này là vi phạm quy định concert của BLACKPINK, cũng là hành vi bị BLINK lên án vì coi đây là việc "xem lậu", ảnh hưởng xấu tới doanh thu lẫn thành tích tour diễn.

Lưu ý khi mua vé xem online concert cuối cùng trong world tour "Born Pink" của BLACKPINK ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.