Chỉ bằng động tác vũ đạo này thôi, BoA đã khiến idol đàn em tâm phục khẩu phục

Chỉ bằng động tác vũ đạo này thôi, BoA đã khiến idol đàn em tâm phục khẩu phục
HHT - Chị đại BoA đã đưa độ khó của vũ đạo lên một tầm cao mới: dạo bước trên không.

“Chị đại K-Pop” BoA vừa mới tung MV Woman, sẵn sàng cạnh tranh với rất nhiều đàn em. Dù đã lâu không tung sản phẩm mới, BoA vẫn chứng minh được đẳng cấp idol hàng đầu của mình bằng một MV xuất sắc cả phần nghe lẫn phần nhìn. Bên cạnh giọng hát đỉnh cao, BoA còn mang đến cho khán giả màn vũ đạo xem đến đâu trầm trồ đến đấy.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Vũ đạo của các idol K-Pop vốn đã ngày càng khó, nhiều động tác khiến người xem thót tim vì lo cho các nghệ sĩ trên sân khấu. Nhưng đến BoA thì độ khó này lại nâng lên một tầm cao mới với động tác dạo bước trên không. Dàn vũ công phụ họa đã nâng đỡ BoA trong tư thế trồng cây chuối: đầu ngược xuống đất còn chân chổng lên trời.

Chỉ bằng động tác vũ đạo này thôi, BoA đã khiến idol đàn em tâm phục khẩu phục ảnh 1

Đáng nói hơn nữa, ở trong tư thế vô cùng khó chịu như thế, BoA vẫn thong thả bước chân vô cùng nhịp nhàng, như thể đang dạo bước trong không trung vậy. Ý tưởng của vũ đạo này đã vô cùng độc đáo, nhưng việc BoA thực hiện một cách nhẹ nhàng càng khiến mọi người thán phục hơn.

Chỉ bằng động tác vũ đạo này thôi, BoA đã khiến idol đàn em tâm phục khẩu phục ảnh 2

Rất nhiểu cư dân mạng đã không ngớt lời khen ngợi BoA quả xứng tầm chị đại K-Pop, mỗi lần xuất hiện là khiến mọi người bất ngờ, đẳng cấp ngày càng tăng tiến. Tuy nhiên, khán giả cũng khuyên BoA chỉ nên thực hiện vũ đạo này trong MV chứ đừng diễn trên các sân khấu quảng bá. Vì chỉ cần một vũ công bước lệch nhịp hay tuột tay, sự cố sẽ diễn ra và có thể để lại những hậu quả nguy hiểm cho BoA.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm