Chỉ bằng một câu trả lời, Jisoo khiến netizen đồng loạt cảm thán: “Đã xinh đẹp còn thông minh”

HHT - Nhiều người từng làm việc với BLACKPINK đều khen Jisoo rất thông minh và mới đây, chị cả của nhóm đã chứng tỏ sự nhanh trí, khéo léo của mình chỉ qua một câu hỏi.

Nhân dịp Jisoo chụp hình cho tạp chí W ấn bản Hàn Quốc, tạp chí này đã ghi lại video hậu trường buổi chụp ảnh, trong đó Jisoo vừa bó hoa vừa vui vẻ trả lời các câu hỏi. Khi được hỏi muốn gửi tặng bó hoa cho ai nhất, Jisoo đã có lựa chọn gây bất ngờ cho mọi người.

Chỉ bằng một câu trả lời, Jisoo khiến netizen đồng loạt cảm thán: “Đã xinh đẹp còn thông minh” ảnh 1

Không phải các thành viên BLACKPINK hay một cái tên nổi tiếng nào đó, Jisoo muốn gửi hoa tới bố mẹ mình, đặc biệt là dành tặng bố. Lý do bởi: “Bố em luôn tặng hoa cho mẹ vào những dịp đặc biệt. Và em nghĩ bố chưa bao giờ được người khác tặng hoa”.

Câu trả lời đơn giản của Jisoo cho thấy cô không chỉ luôn nghĩ đến bố mẹ mình trước tiên mà còn rất tinh tế. Thậm chí Jisoo còn dí dỏm khẳng định bố cô kiểu gì cũng xem video này và sẽ rất sung sướng khi biết con gái muốn gửi hoa cho mình.

Chỉ bằng một câu trả lời, Jisoo khiến netizen đồng loạt cảm thán: “Đã xinh đẹp còn thông minh” ảnh 2 Jisoo được nhiều người khen là rất thông minh

Trước đây, Jisoo đã nhiều lần được khen là ứng xử khéo léo với những câu trả lời không chê vào đâu được. Như trong buổi họp báo giới thiệu ca khúc mới How You Like That của BLACKPINK, có phóng viên lại hỏi về kế hoạch hát đơn của mỗi thành viên. Jisoo đã đánh trống lảng rất khéo rằng tuy rất biết ơn người hâm mộ đã quan tâm nhưng BLACKPINK mong khán giả sẽ tập trung chú ý vào ca khúc mới của nhóm.

Chỉ bằng một câu trả lời, Jisoo khiến netizen đồng loạt cảm thán: “Đã xinh đẹp còn thông minh” ảnh 3 Cô nhiều lần ghi điểm vì câu trả lời khéo léo

Hoặc khi nói về anti-fan và những bình luận ác ý, Jisoo thừa nhận cô chẳng bao giờ đọc những tin đồn vu vơ hay chỉ trích vô căn cứ về mình. Thậm chí Jisoo còn không có nhu cầu gõ tên mình vào thanh tìm kiếm. Quan niệm của Jisoo là hãy cứ làm những điều mình muốn, theo đuổi những thứ mình quan tâm mà thôi. Cũng nhờ ý chí kiên định đó mà Jisoo luôn giữ được tâm trạng tích cực.

Chỉ bằng một câu trả lời, Jisoo khiến netizen đồng loạt cảm thán: “Đã xinh đẹp còn thông minh” ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.