Chỉ cần bỏ mắt kính, NoWay “Người Ấy Là Ai” lập tức khiến hội chị em “thiếu nghị lực“

HHT - Ngay sau khi được Cara Phương đưa đi cắt tóc để "make over", NoWay đã chia sẻ giao diện mới nhất của mình. Dân mạng cho rằng bề ngoài của NoWay không hề thua kém bất cứ chàng "soái ca" nào.

Cara Phương - NoWay là cặp đôi mới của "Người Ấy Là Ai" mùa 3. Cả hai đang thu hút sự quan tâm từ khán giả trẻ do tính cách và những màn tương tác dễ thương. Nhiều người tích cực "đẩy thuyền" và mong hai bạn trẻ sẽ có cái kết đẹp trong tương lai không xa.

Chỉ cần bỏ mắt kính, NoWay “Người Ấy Là Ai” lập tức khiến hội chị em “thiếu nghị lực“ ảnh 1

Chàng là streamer nức tiếng, còn nàng cũng là một ca sĩ đang được yêu mến.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình NoWay vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình sau khi đi cắt tóc. Có thể nói, anh chàng streamer sinh năm 1997 cũng không hề thua kém anh chàng "soái ca" nào khi "lên đồ".

Chỉ cần bỏ mắt kính, NoWay “Người Ấy Là Ai” lập tức khiến hội chị em “thiếu nghị lực“ ảnh 2
Chỉ cần bỏ mắt kính, NoWay “Người Ấy Là Ai” lập tức khiến hội chị em “thiếu nghị lực“ ảnh 3
Chỉ cần bỏ mắt kính, NoWay “Người Ấy Là Ai” lập tức khiến hội chị em “thiếu nghị lực“ ảnh 4 Hình ảnh mới nhất của NoWay rất điển trai khi tháo cặp kính cận.

Trước đó vài ngày Cara Phương chia sẻ đoạn tin nhắn nhắc nhở NoWay đi cắt tóc thì anh chàng lại "nhõng nhẽo" vì chưa biết cắt tóc kiểu gì. Đồng thời, nam streamer không quên nhắc khéo việc "chẳng có người dẫn đi". Cuối cùng, nữ chính Cara phải chịu thua, gật đầu đồng ý dẫn NoWay đi cắt tóc. Màn đối đáp có phần ngôn tình của cặp đôi khiến khán giả "ôm tim" vì quá đáng yêu.

Chỉ cần bỏ mắt kính, NoWay “Người Ấy Là Ai” lập tức khiến hội chị em “thiếu nghị lực“ ảnh 5

NoWay từng được Trấn Thành, Hương Giang khen ngợi điển trai khi tham gia chương trình.

Chỉ cần bỏ mắt kính, NoWay “Người Ấy Là Ai” lập tức khiến hội chị em “thiếu nghị lực“ ảnh 6

Góc nghiêng thần thánh của NoWay được so sánh như các idol Hàn Quốc.

Vài ngày trước, như lời hứa hẹn với khán giả thì Cara Phương đã qua nhà NoWay để cùng nhau livestream. Cả hai còn trò chuyện và thực hiện thử thách từ các fan. Đây là lần đầu tiên cô được trải nghiệm là một streamer thực thụ. Sự xuất hiện của cặp đôi trong cùng một màn hình đã khiến khán giả thích thú, tương tác liên tục.

Chỉ cần bỏ mắt kính, NoWay “Người Ấy Là Ai” lập tức khiến hội chị em “thiếu nghị lực“ ảnh 7

Chưa dừng ở đó, cặp đôi còn thực hiện thử thách của khán giả. Nữ ca sĩ không ngần ngại hôn lên tay NoWay. "Cặp đôi chị em này quả là có nhiều hoạt động khiến fan ghen tị đến "đau tim" - một khán giả xem livestream chia sẻ cảm xúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm