Google News

Chỉ có thể là Đà Lạt: Sức hút từ Khu vườn mùa Hè và căn nhà kiếng mộng mơ

HHTO - Chỉ có thể là Đà Lạt, nơi mà mỗi lần bạn ghé thăm là mỗi cảm xúc khác nhau. Nên chẳng có chuyến đi nào là giống nhau, chẳng có nơi nào khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Có một Khu Vườn Mùa Hè rộn rã tiếng chim hót giữa nội thành Đà Lạt

Đáp lại sự kiên nhẫn khi vượt dốc - “đặc sản” của Đà Lạt - chào đón tụi mình là những khóm cây xanh phủ từ lối đi cho đến chiếc cổng chào. Khu vườn mùa Hè hiện ra thật sự quyến rũ.

Chỉ có thể là Đà Lạt: Sức hút từ Khu vườn mùa Hè và căn nhà kiếng mộng mơ ảnh 1 Ảnh: Sam
 Ảnh: Sam
 Ảnh: Sam
 Ảnh: Sam 

Từ lối vào với chiếc cổng mộc mạc phủ đầy hoa râm bụt, đến những mảng xanh mướt mắt từ hoa cỏ hai bên lối đi. Và gian nhà chính nằm lọt thỏm trong không gian xanh (lại xanh) quyến rũ khác len lỏi đến từng góc bàn, những background sống ảo đẹp quên sầu mà chỉ cần giơ máy là bạn có ngay vài tấm hình đẹp.

Chỉ có thể là Đà Lạt: Sức hút từ Khu vườn mùa Hè và căn nhà kiếng mộng mơ ảnh 5 Ảnh: Sam
 Ảnh: Sam 
 Ảnh: Sam
 Ảnh: Sam

Ở đây, ngoài các món nước ép thì bánh cà rốt hay bánh dứa điểm tâm trong cực kỳ ngon, bạn nhất định nên thử!

Ghé ngay: Khu Vườn Mùa Hè - Hẻm 27, Đường Đặng Thái Thân, Phường 3, TP. Đà Lạt. Giá: Từ 45 - 50K/ món.

Gian nhà kiếng bên hồ có làm trái tim ai xao xuyến?

Chỉ có thể là Đà Lạt: Sức hút từ Khu vườn mùa Hè và căn nhà kiếng mộng mơ ảnh 9 Ảnh: Sam
 Ảnh: Sam
 Ảnh: Sam
 Ảnh:  Sam

Tiệm nằm dưới thung lũng bên đường đèo Prenn thơ mộng với rừng thông trải dài hơn 10 km. Vượt qua những con dốc đặc trưng của Đà Lạt, bạn sẽ ngỡ ngàng khi đặt chân tới tiệm cà phê có cái tên rất yêu: Đợi một người. Không gian gần gũi với thiên nhiên, một tổ hợp Homestay & Cafe được thiết kế theo kiến trúc gỗ cổ điển, chắc chắn bạn sẽ mê tít nơi này. Điểm nhấn là gian nhà kiếng nằm giữa hồ gây thương nhớ, tiệm bánh Hoàng Hôn thơ mộng nằm giữa rừng thông mà tầm chiều sương mây phủ kín lối.

Ở đây có rất nhiều không gian để bạn đọc sách, đẹp và lãng mạn hệt như khung cảnh được cắt ra từ một bộ phim ngôn tình. Cà phê rất thơm, đồ ăn vừa miệng. Bạn có thể đi cùng hội cạ hoặc chill một mình. Một nơi thật sự đáng yêu để bạn có thời gian chăm sóc bản thân hoặc chỉ đơn giản là muốn “tạm lánh” cuộc sống bề bộn hàng ngày.

Chỉ có thể là Đà Lạt: Sức hút từ Khu vườn mùa Hè và căn nhà kiếng mộng mơ ảnh 13 Ảnh: Sam
Ảnh: Sam
 Ảnh: Sam
 Ảnh: Sam

Ghé ngay: Đợi một người - Tổ 65 , đèo Prenn (chạy hướng đèo Prenn khi nào gặp biển Thiền Viện Trúc Lâm quẹo vô hẻm bên trái chạy theo hướng dẫn sẽ tới quán), TP. Đà Lạt. Tiệm mở cửa từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Giá: 40 - 60K/món.

Chỉ có thể là Đà Lạt: Sức hút từ Khu vườn mùa Hè và căn nhà kiếng mộng mơ ảnh 17

Chỉ có thể là Đà Lạt: Sức hút từ Khu vườn mùa Hè và căn nhà kiếng mộng mơ ảnh 18

Sài Gòn đi đâu mà vội: Cùng ngồi lại trú nắng trú mưa, rồi nhâm nhi một ly trà mát lạnh!

Sài Gòn dễ thương và hào sảng, lúc nào cũng có sẵn một chỗ trú chân cho bất kì ai!

Chỉ có thể là Đà Lạt: Sức hút từ Khu vườn mùa Hè và căn nhà kiếng mộng mơ ảnh 19

Hiện tượng hiếm gặp “Tán Mặt Trời” bất ngờ xuất hiện khiến giới trẻ Sài Gòn thích thú

Trưa 16/6, một số bạn trẻ sống tại TP.HCM đã đua nhau khoe những bức ảnh trên mạng về vầng hào quang quanh Mặt Trời.

Chỉ có thể là Đà Lạt: Sức hút từ Khu vườn mùa Hè và căn nhà kiếng mộng mơ ảnh 20

Top 10 địa điểm liên hoan lớp sang-xịn-mịn dành cho teen Sài Gòn (phần 3)

Tuổi trẻ mà, "điên" một chút cũng được, liều lĩnh một chút cũng được, và ấm áp nhiều chút thì càng tốt nha. Bạn và cả lớp đã lên lịch hẹn hò chia tay chưa?