Chỉ có thể là “thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân mới khiến “cỗ máy nhảy BLACKPINK” vui cỡ này

HHT - Sau bao tháng ngày làm “thánh cuồng Lisa”, Ngu Thư Hân đã khiến trái tim băng giá của Lisa tan chảy chỉ bằng một câu nói.

Ngay từ những tập đầu tiên của show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân đã dính biệt danh “thánh cuồng Lisa” vì những biểu cảm siêu lố nhưng cũng rất dễ thương khi nhìn thấy Lisa. Suốt những ngày tháng đó, Ngu Thư Hân chẳng ngại một chiêu trò nào để khiến Lisa chú ý đến mình. Nhưng Lisa lại chỉ là một giáo viên siêu nghiêm túc và cầu toàn, chỉ chăm chú vào việc huấn luyện vũ đạo cho các thí sinh mà thôi.

Chỉ có thể là “thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân mới khiến “cỗ máy nhảy BLACKPINK” vui cỡ này ảnh 1 Ngu Thư Hân cuồng Lisa ngay từ tập đầu tiên

Nhưng đến tập 19 vừa lên sóng thì Ngu Thư Hân đã có cơ hội gây ấn tượng với Lisa, khiến “Lạp lão sư” cười tít mắt hạnh phúc. Chuyện là huấn luyện viên Ella có nhắc đến món mỳ ốc Liễu Châu mà các thực tập sinh vô cùng yêu thích, thậm chí còn muốn mở hẳn bữa tiệc mỳ ốc. Nghe vậy, Lisa bèn than thở rằng mình chưa từng được thử món ăn nổi tiếng này.

Chỉ có thể là “thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân mới khiến “cỗ máy nhảy BLACKPINK” vui cỡ này ảnh 2 Cô nàng nhanh chóng giơ tay mời Lisa ăn mỳ ốc

Chỉ chờ có vậy, Ngu Thư Hân đã lên tiếng đề nghị “Để em mời Lạp lão sư ăn được không? Em quen ông chủ tiệm mỳ ốc Liễu Châu đó”. Lisa tất nhiên không thể không bật cười trước lời mời siêu dễ thương này, thậm chí “Lạp lão sư” vốn nghiêm nghị nay biến hình thành một cô nàng đang mừng rỡ vì sắp được ăn ngon, giơ cao tay lắc mạnh và cười tít mắt.

Chỉ có thể là “thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân mới khiến “cỗ máy nhảy BLACKPINK” vui cỡ này ảnh 3 Nhìn phản ứng của Lisa mà ai cũng mong ngày hai thầy trò cùng nhau đi ăn mỳ

Cư dân mạng thì vừa thích thú trước hai thầy trò quá dễ thương, vừa thầm ngưỡng mộ Ngu Thư Hân giàu có lại nhiều mối quan hệ đáng nể. “Đúng là lời mời của người có tiền cũng khác”, “Cô ấy quen biết rộng thật đó”, “Ngu Thư Hân quả xứng danh phú bà”, “Đường đường chính chính mời được idol đi ăn thì còn ai giỏi hơn Ngu Thư Hân nữa”. Giờ thì hãy cùng chờ xem khi nào Ngu Thư Hân và Lisa khoe ảnh chụp bên bát mỳ ốc Liễu Châu đây.

Chỉ có thể là “thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân mới khiến “cỗ máy nhảy BLACKPINK” vui cỡ này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm