Chỉ dùng 5 từ để khen Hồng Diễm mà Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) gây tranh cãi cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) cũng chẳng thể ngờ lời khen ngợi Hồng Diễm lại khiến cư dân mạng tranh cãi, mỗi người một ý như thế này.

Trong phim Hướng Dương Ngược Nắng, Lương Thu Trang và Hồng Diễm vào vai hai chị em cùng cha khác mẹ. Nhưng trước khi trở thành chị chị em em thấu hiểu vui vẻ với nhau thì hai nhân vật của họ đã có rất nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm, thậm chí là căm ghét nhau.

Chỉ dùng 5 từ để khen Hồng Diễm mà Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) gây tranh cãi cực gắt ảnh 1

Lương Thu Trang và Hồng Diễm trong Hướng Dương Ngược Nắng

Sau khi đóng chung phim này, Lương Thu Trang và Hồng Diễm nhanh chóng trở thành đồng nghiệp thân thiết, thường xuyên bình luận qua lại trên trang cá nhân của nhau. Mới đây, Hồng Diễm có khoe bộ ảnh mới với tạo hình đậm chất tiểu thư sang chảnh.

Chỉ dùng 5 từ để khen Hồng Diễm mà Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) gây tranh cãi cực gắt ảnh 2
Chỉ dùng 5 từ để khen Hồng Diễm mà Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) gây tranh cãi cực gắt ảnh 3

Hồng Diễm khoe ảnh mới đẹp bất ngờ

Rất nhiều khán giả đã khen ngợi Hồng Diễm ngày càng thăng hạng nhan sắc và Lương Thu Trang thì tấm tắc “Suất xắc chị iu ơi”. Ngay lập tức, netizen phát hiện nữ diễn viên phim Mặt Nạ Gương viết sai chính tả, nhầm từ “xuất sắc” thành “suất xắc”.

Chỉ dùng 5 từ để khen Hồng Diễm mà Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) gây tranh cãi cực gắt ảnh 4

Lương Thu Trang vừa bình luận đã bị cư dân mạng soi lỗi chính tả

Một số người đã lên tiếng nhắc nhở Lương Thu Trang viết lại cho đúng. Nhưng cũng có người cho rằng nữ diễn viên đang sử dụng “ngôn ngữ mạng” nên cố tình viết lệch như vậy mà thôi. Và giữa hàng loạt tranh cãi thắc mắc ấy, Hồng Diễm vẫn bình thản gửi lời cám ơn Lương Thu Trang mà không bận tâm đến việc bạn diễn viết sai hay đúng chính tả.

Chỉ dùng 5 từ để khen Hồng Diễm mà Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) gây tranh cãi cực gắt ảnh 5

Nhưng cũng có người cho rằng nữ diễn viên cố tình viết vậy cho vui

Lương Thu Trang đang có màn bứt phá cực mạnh bởi sau khi nổi tiếng với Hướng Dương Ngược Nắng, cô lại có tiếp một dự án thành công khác là Mặt Nạ Gương. Cả hai phim đều lọt Top 5 phim truyền hình Việt có rating cao nhất năm 2021 cho thấy Lương Thu Trang rất có mắt chọn kịch bản.

Chỉ dùng 5 từ để khen Hồng Diễm mà Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) gây tranh cãi cực gắt ảnh 9
MỚI - NÓNG
Một người đan khăn bằng… sợi mỳ ăn liền, nhận vô số lời khen nhưng sao vẫn có người chê?
Một người đan khăn bằng… sợi mỳ ăn liền, nhận vô số lời khen nhưng sao vẫn có người chê?
HHT - Người này đã dùng đũa đan một chiếc khăn bằng những sợi mỳ ăn liền (đã nấu chín), cùng sự trợ giúp của một cái tăm. “Công việc” của “người giấu mặt” này hẳn đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, vì video nhanh chóng được xem tới 7 triệu lượt và được chia sẻ gần 82.000 lượt. Thế nhưng không phải ai cũng hài lòng…
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm