Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược

HHT - Chị em sinh đôi Nam Anh - Nam Em đang tham dự hai cuộc thi Hoa hậu đình đám: Miss Universe Vietnam cùng Miss World Vietnam, và mỗi người đều xây dựng được phong cách riêng không hề giống nhau.
Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 1

Từ khi nghe tin Nam Em là một trong những thí sinh cuối cùng lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022, khán giả rất tò mò không biết cô sẽ xây dựng hình ảnh như thế nào trong đấu trường sắc đẹp này.

Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 2

Dựa vào những hình ảnh đầu tiên, có thể thấy Nam Em đã trở thành một cô gái dịu dàng với mãi tóc xõa và nụ cười thường trực. Nữ diễn viên cũng khéo chọn cho mình váy áo kín đáo, nữ tính rất hợp với tinh thần của cuộc thi này.

Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 3
Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 4

Trong các hoạt động, Nam Em đều giữa biểu cảm tươi vui rạng rỡ càng giúp cô trở nên nổi bật giữa dàn thí sinh và trở thành ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu.

Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 5

Vốn có kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trước đó nên Nam Em rất biết cách để tỏa sáng. Chẳng hạn khi cùng mặc trang phục trắng giống nhiều đối thủ, cô đã đội thêm chiếc mũ có mạng che mặt như một món phụ kiện độc đáo, khiến mọi người đều phải chú ý.

Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 6

Trong khi đó, Nam Anh cũng đang tạo dấu ấn rõ rệt ở Miss Universe Vietnam. Nếu như Nam Em dịu dàng, ngọt ngào thì Nam Anh lại xây dựng phong cách quyến rũ và sang chảnh.

Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 7

Nữ diễn viên luôn có thần thái rất tự tin, lạnh lùng trước ống kinh và ưu tiên chọn trang phục có màu sắc rực rỡ để tôn lên làn da trắng. Nam Em từng tiết lộ rằng người chị sinh đôi của cô ao ước trở thành Hoa hậu đã lâu và cô sẽ hỗ trợ, cổ vũ chị hết sức.

Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 8
Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 9

Nhân dịp này, Nam Anh cũng đã thực hiện nhiều bộ ảnh với style khác hẳn trước kia. Thay cho một Nam Anh dịu dàng là phiên bản Nam Anh đầy sắc sảo, bí ẩn với những bộ váy áo ôm sát khoe vóc dáng chuẩn.

Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 10

Thần thái của Nam Anh cũng được cư dân mạng khen là rất thu hút với biểu cảm đa dạng trước ống kính. Thế nên Nam Anh giành giải nhất cuộc thi ảnh online ở Miss Universe Vietnam 2022 cũng hoàn toàn xứng đáng.

Chị em Nam Anh - Nam Em khi đi thi Hoa hậu: Phong cách, thần thái hoàn toàn trái ngược ảnh 14
Tin liên quan