Miss World Vietnam 2022 vừa khởi động, Nam Em đã nổi bật vì hành động không giống ai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hổ danh là thí sinh đặc biệt nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Nam Em vừa mới gây ấn tượng bằng một hành động có phần khó hiểu.

Ngay khi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) khởi động vòng chung khảo, Nam Em đã là cái tên gây bất ngờ tột độ vì cô thuộc nhóm nộp đơn đăng ký muộn nhất, cũng nằm trong danh sách thí sinh cuối cùng lọt vào chung khảo.

Miss World Vietnam 2022 vừa khởi động, Nam Em đã nổi bật vì hành động không giống ai ảnh 1

Nam Em là thí sinh đặc biệt của Miss World Vietnam 2022

Nam Em đã gia nhập showbiz từ trước nên được khán giả biết tới, chưa kể còn nắm trong tay nhiều danh hiệu ở các cuộc thi sắc đẹp nên nhanh chóng được xem là ứng cử viên sáng giá của Miss World Vietnam 2022. Trước khi thử sức lần nữa ở một cuộc thi Hoa hậu, Nam Em đã tích cực giảm cân để lấy lại thân hình cân đối như thời kỳ cô lọt vào Top 8 Miss Earth 2016.

Miss World Vietnam 2022 vừa khởi động, Nam Em đã nổi bật vì hành động không giống ai ảnh 2

Nam Em sở hữu vóc dáng nổi bật

Hiện giờ, các thí sinh của Miss World Vietnam 2022 đã tập trung để sẵn sàng cho các phần thi phụ. Chắc chắn cô gái nào cũng sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, xuất hiện với diện mạo đẹp nhất, cử chỉ thanh lịch nhất để gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như công chúng quan tâm đến cuộc thi.

Miss World Vietnam 2022 vừa khởi động, Nam Em đã nổi bật vì hành động không giống ai ảnh 3
Miss World Vietnam 2022 vừa khởi động, Nam Em đã nổi bật vì hành động không giống ai ảnh 4

Thế nhưng trong một video mới đây, Nam Em lại lộ dáng ngồi khá thoải mái như đang tán gẫu với bạn bè ở nhà riêng chứ không phải tham dự cuộc thi Hoa hậu. Hành động này khiến Nam Em trở nên lệch hẳn khỏi các thí sinh còn lại và bị một bộ phận cư dân mạng cho là không phù hợp, có thể khiến khán giả nghĩ rằng cô đang thiếu nghiêm túc với cuộc thi.

Miss World Vietnam 2022 vừa khởi động, Nam Em đã nổi bật vì hành động không giống ai ảnh 5

Dù chưa biết lý do vì sao Nam Em lại có kiểu ngồi vô tư như thế khi đang dự thi Hoa hậu nhưng người hâm mộ nữ diễn viên đều mong cô sẽ cẩn trọng hơn trong cách hành xử. Trước đây, Nam Em từng có nhiều phát ngôn gây sốc nhưng bây giờ, cô đang là thí sinh của một cuộc thi Hoa hậu nên cần chỉn chu và thanh lịch hơn khi ở chỗ đông người nếu muốn giành được thứ hạng cao.

Miss World Vietnam 2022 vừa khởi động, Nam Em đã nổi bật vì hành động không giống ai ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm