Chỉ mỗi MV "SOLO" của Jennie mà YG đã tung ra không biết bao nhiêu phiên bản khác nhau!

Chỉ mỗi MV "SOLO" của Jennie mà YG đã tung ra không biết bao nhiêu phiên bản khác nhau!
HHT - Ngoài MV chính thức ra thì bạn có đếm được số lượng các phiên bản khác nhau của "SOLO" không?

Mặc dù đã tung MV chính thức được hơn 1 tuần nhưng có vẻ như YG quyết để Jennie "phủ kín" trang chủ YouTube của BLACKPINK. Cụ thể, ngoài MV chính thức thì SOLO còn được tung ra vô vàn các phiên bản khác nhau. Ngày 15/11 trang chủ của nhóm đã đăng tải phiên bản vũ đạo chưa chỉnh sửa (Choreography Unedited Version) cho SOLO. Kế đến vào ngày 23/11, YG tiếp tục tung ra bản trình diễn (Performance Video).

Trong video mới nhất, Jennie tiếp tục được YG "ưu ái" cho mặc một bộ trang phục mới. Cô cùng với các vũ công của mình đã thể hiện màn vũ đạo quen thuộc tại phòng tập luyện X Academy của YG Entertainment. Phòng tập được trang trí nhã nhặn, giúp cho ca khúc đầu tay của Jennie mang phong cách "sang chảnh" và khác lạ so với MV gốc.

Các fan cho rằng chả ai "sướng" như Jennie, nhiều người còn đùa rằng YG sẽ tiếp tục tung ra các version như: SOLO phiên bản giáng sinh, SOLO phiên bản năm mới, SOLO phiên bản Eye Contact (quay cận cảnh)...

Chỉ mỗi MV "SOLO" của Jennie mà YG đã tung ra không biết bao nhiêu phiên bản khác nhau! ảnh 1
Liệu còn có bao nhiêu phiên bản SOLO nữa đây?

Hiện tại MV SOLO của Jennie đã đạt hơn 75 triệu lượt view, với mức tăng đều đều thì con số 100 triệu view sẽ không còn xa vời. Bên cạnh đó, Jennie sẽ chính thức đưa SOLO lên sấu khấu chương trình âm nhạc cuối tuần Inkigayo vào ngày 25 tháng 11. Hãy cùng chờ xem Jennie sẽ đem đến cho khán giả điều bất ngờ gì nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?

Có thể bạn quan tâm