Chỉ một dấu hiệu này thôi, khán giả nghi ngờ Jennie và Kai vẫn đang hẹn hò

Chỉ một dấu hiệu này thôi, khán giả nghi ngờ Jennie và Kai vẫn đang hẹn hò
HHT - Liệu manh mối này có đủ để khẳng định Jennie và Kai vẫn đang bí mật bên nhau hay không?

Còn nhớ đúng ngày 1/1/2019, Dispatch đã gây chấn động khi công bố tin Jennie (Black Pink)Kai (EXO) đang hẹn hò, kèm theo một loạt ảnh hai ngôi sao đi chơi ở công viên vào tối muộn, đưa đón nhau dưới hầm để xe. Các fan K-Pop chẳng ai nghi ngờ về cặp đôi này, và sau phút sửng sốt đã quay sang chỉ trích cả hai người.

Chỉ một dấu hiệu này thôi, khán giả nghi ngờ Jennie và Kai vẫn đang hẹn hò ảnh 1

Jennie lẫn Kai nhanh chóng rơi vào tâm bão, bị cho là mải hẹn hò quên công việc, rồi tận dụng các buổi diễn chung để lén bày tỏ tình cảm với nhau. Kết quả là chỉ sau một tháng công khai chuyện tình cảm, Jennie Kai đã thông báo chia tay để tập trung vào sự nghiệp của mình. Từ đó đến nay, khán giả cũng không còn săm soi JennieKai nhiều như trước nữa.

Chỉ một dấu hiệu này thôi, khán giả nghi ngờ Jennie và Kai vẫn đang hẹn hò ảnh 2

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại nổi lên nghi vấn hai nghệ sĩ đã âm thầm quay lại bên nhau, hoặc họ chưa từng chia tay thực sự mà chỉ tung hỏa mù như vậy mà thôi. Tất cả xuất phát từ bài đăng của Jennie vào ngày 6/7 trên Instagram, khi cô đăng tải một tấm ảnh nhưng chẳng viết gì ngoài một icon hình đám mây trắng. Cũng trong ngày hôm đó, Kai đăng ảnh kèm theo hình đám mây giống hệt này.

Chỉ một dấu hiệu này thôi, khán giả nghi ngờ Jennie và Kai vẫn đang hẹn hò ảnh 3

Các thánh soi tất nhiên không nghĩ đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, mà cho rằng JennieKai đang bí mật bày tỏ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, mọi thứ đều đang là suy luận của cư dân mạng, còn người trong cuộc chưa hề lên tiếng giải thích.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.