Chí Phèo phiên bản "hiện đại" sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng mùa Hè năm nay

Chí Phèo phiên bản "hiện đại" sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng mùa Hè năm nay
HHT - Lấy cảm hứng từ nhân vật văn học nổi tiếng "Chí Phèo" và được sự đồng thuận của gia đình tác giả Nam Cao, ê-kíp thực hiện phim đã quyết định đưa "Chí Phèo ngoại truyện" lên màn ảnh rộng.

Trong Chí Phèo ngoại truyện, khán giả sẽ bắt gặp lại rất nhiều hình ảnh của các nhân vật nổi bật từng có mặt trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao nhưng ở một thời đại rất khác. Lần lượt từ Chí Phèo, Thị Nở cho đến cả Bá Kiến sẽ được “tái sinh” một cách thật mới mẻ, hiện đại nhưng cũng rất gần gũi và quen thuộc…

Chí Phèo phiên bản "hiện đại" sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng mùa Hè năm nay ảnh 1

Chí Phèo ngoại truyện với nội dung kể về Na (do diễn viên hài Thu Trang thủ vai) - một cô gái kém cả sắc lẫn tài được ví như Thị Nở sau khi biết anh trai qua đời, cô vẫn không tin rằng đó là một tai nạn tình cờ. Cô tình nguyện vào làm lao công trong văn phòng thám tử chuyên điều tra... ngoại tình, với niềm tin mãnh liệt mình sẽ tìm ra được sự thật nhờ vào các kỹ năng học được. Trong một phi vụ điều tra, cô bất ngờ đụng độ Chí (diễn viên hài Tiến Luật thủ vai), tay anh chị khét tiếng lì lợm và bị hiểu nhầm là bạn gái Chí Phèo (biệt danh của Chí). Cả hai trốn thoát nhưng lại vô tình phát hiện ra họ cùng đang điều tra về cái chết của anh trai Na.

Chí Phèo phiên bản "hiện đại" sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng mùa Hè năm nay ảnh 2

Na và Chí quyết định kết hợp cùng nhau để vén lên bức màn của sự thật. Và đó là một cuộc chiến không cân sức giữa một bên là những tay giang hồ với nhiều thế lực, còn một bên là một nàng thám tử rắc rối kết hợp với một chàng giang hồ đang muốn “được lương thiện” để thoát khỏi cái tên Chí Phèo mà thiên hạ đặt cho mình…

Chí Phèo phiên bản "hiện đại" sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng mùa Hè năm nay ảnh 3

Chí Phèo ngoại truyện với sự tham gia của cặp đôi nam - nữ chính là vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật. Bên cạnh đó còn có ca sĩ Phương Thanh, Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Phở Đặc Biệt, Nam Thư... Phim đóng máy vào ngày 17/3/2017, hiện đang trong giai đoạn thực hiện hậu kỳ và dự kiến công chiếu vào ngày 4/8/2017.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm