Chi Pu chính thức ra mắt cùng 2 ca khúc của bộ đôi sản xuất âm nhạc hàng đầu K-Pop

Chi Pu chính thức ra mắt cùng 2 ca khúc của bộ đôi sản xuất âm nhạc hàng đầu K-Pop
HHT - Vừa qua, Chi Pu đã hé lộ thông tin về việc hợp tác với 2 producer Hàn Quốc là Krazy Park và Eddy Park trong dự án âm nhạc mang tên “Dream Show”.

Krazy ParkEddy Park là bộ đôi NSX nổi tiếng của Hàn Quốc, chủ nhân của hàng loạt hit Alone, Time to love, You are my sunshine, Dream Again - Would Cup 2010, Spring is gone by chance...  Đồng thời, hai anh cũng từng hợp tác với những nhóm nhạc đình đám, ca sĩ hàng đầu K-Pop như “chị đại” Kahi, MC Mong, SISTAR, Davichi, T-Ara, Teen Top, Haha, NU’EST, Kwill, Sondam-bi, DIA, SG Wannabe… 

Chi Pu chính thức ra mắt cùng 2 ca khúc của bộ đôi sản xuất âm nhạc hàng đầu K-Pop ảnh 1

Nói về mối duyên gặp gỡ và hợp tác với bộ đôi Krazy Park - Eddy Park, Chi Pu chia sẻ: “Cách đây 1 năm, khi tôi gặp người chị thân thiết từ Hàn Quốc về và có chia sẻ với chị về kế hoạch ra mắt với vai trò ca sĩ trong năm 2017. Đồng thời, Chi cũng đang tìm NSX để đỡ đầu cho mình trong việc sản xuất âm nhạc, nghe vậy chị đã giới thiệu tôi với anh KrazyEddy, đây cũng là may mắn của tôi”.

Chi Pu chính thức ra mắt cùng 2 ca khúc của bộ đôi sản xuất âm nhạc hàng đầu K-Pop ảnh 2

Chia sẻ về Chi Pu, Eddy Park cho biết: “Chúng tôi biết Chi Pu là diễn viên mà lại có chất giọng tốt, nhưng bỗng dưng một ngày nghe là Chi Pu có ý định lấn sân làm ca sĩ, sau khi nghe điều đó, chúng tôi có hỏi ý kiến là để chúng tôi sẽ đảm nhiệm từ âm nhạc đến sản xuất thì như thế nào? Và Chi Pu đồng ý, đó là mối duyên của chúng tôi”. 

Chi Pu chính thức ra mắt cùng 2 ca khúc của bộ đôi sản xuất âm nhạc hàng đầu K-Pop ảnh 3

Trong thời gian qua, 2 NSX cũng đã có nhiều buổi gặp gỡ Chi Pu cùng ê-kíp tại Việt Nam để trao đổi về âm nhạc cho dự án ra mắt mang tên Chi Pu Dream Show. Cuối cùng, hai ca khúc cũng đã được lựa chọn để Chi Pu ra mắt với vai trò ca sĩ. Đồng thời, cô nàng cũng đã sang Hàn Quốc để thu âm hai ca khúc cho dự án lần này.

Chi Pu chính thức ra mắt cùng 2 ca khúc của bộ đôi sản xuất âm nhạc hàng đầu K-Pop ảnh 4

Với ê-kíp có chuyên môn hàng đầu K-Pop, Chi Pu đã học hỏi được nhiều điều trong chuyến đi này. Ngoài ra, cô còn có cơ hội gặp gỡ bà Kim Hee Sun - vocal producer từng hợp tác với Lee Hyori, Baek Jiyoung, After School, Fly to the sky, T-Ara, SS501… Bà Kim Hee Sun cũng đã truyền dạy cho Chi Pu những kinh nghiệm quý báu để cải thiện giọng hát của mình.

Chi Pu chính thức ra mắt cùng 2 ca khúc của bộ đôi sản xuất âm nhạc hàng đầu K-Pop ảnh 5
 
Chi Pu chính thức ra mắt cùng 2 ca khúc của bộ đôi sản xuất âm nhạc hàng đầu K-Pop ảnh 6

Vào lúc 20h00 ngày 10/10, MV của ca khúc đầu tiên mang tên Từ hôm nay (Feel like ooh) sẽ chính thức ra mắt khán giả. Ngày 27/10, Chi Pu sẽ tiếp tục ra mắt MV ca khúc thứ hai và trình diễn trực tiếp trên sân khấu ra mắt Dream show

NHƯ LÊ - Ảnh: Hải Nguyễn 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.