Chi Pu ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động ngọt ngào với fan nhí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu hiện đang gây sốt truyền thông cả trong và ngoài nước kể từ lúc tham gia Đạp Gió 2023. Mới đây, cô còn nhận được mưa lời khen nhờ vào hành động tinh tế với người hâm mộ nhỏ tuổi.

Trong đoạn clip ghi lại hành trình của Chi Pu tại Trung Quốc, netizen "soi" được khoảnh khắc có một bé gái đứng hòa vào dòng người, trên tay ôm bó hoa với dáng vẻ rụt rè nhìn về phía Chi Pu. Ngay sau đó, giọng ca Đóa Hoa Hồng đã chủ động tách đoàn tiến đến nhận bó hoa từ fan nhí. Không những thế, nữ ca sĩ còn cúi người cảm ơn, cùng với một nụ cười tươi như hoa dành cho bé gái.

Chi Pu ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động ngọt ngào với fan nhí ảnh 1

Sau khi debut thành công ở Đạp Gió 2023, Chi Pu đã trở nên hot hơn bao giờ hết tại cả thị trường Việt Nam và Trung Quốc. Nhận được nhiều tình yêu từ khán giả ở cả 2 nước, Chi Pu luôn thể hiện thái độ trân trọng kể cả những món quà nhỏ nhất.

Chi Pu ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động ngọt ngào với fan nhí ảnh 2
Chi Pu ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động ngọt ngào với fan nhí ảnh 3

Chi Pu ngày càng được nhiều khán giả yêu mến bởi thái độ trân trọng trước tình cảm của người hâm mộ Việt lẫn Trung.

Chi Pu ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động ngọt ngào với fan nhí ảnh 4

Dù trải qua ngày làm việc căng thẳng, Chi Pu "ghi điểm tuyệt đối" khi luôn xuất hiện với năng lượng tích cực trước người hâm mộ.

Chia sẻ về định hướng hoạt động sau "cú huých" Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, Chi Pu khẳng định sẽ thường xuyên "đi đi về về" ở cả hai thị trường cũng như tham gia vào nhiều lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh… Hiện tại, nữ ca sĩ đang tham gia ghi hình cho một show ẩm thực tại Trung Quốc cùng các sao C-Biz đình đám như Ella, Amber, Cù Dĩnh...

Chi Pu ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động ngọt ngào với fan nhí ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm