Chí Thiện: “Sao đổi ngôi là quy luật không chừa một ai"

Chí Thiện: “Sao đổi ngôi là quy luật không chừa một ai"
HHT - Ít ai biết Chí Thiện đã khó khăn đến thế nào mới có thể đặt xuống một quá khứ nổi loạn đầy bản năng của mình.

Chí Thiện nổi tiếng là sống khá an toàn và không bao giờ dính scandal nào trong sự nghiệp. Tuy nhiên, né tránh thị phi và scandal nhiều khi cũng không ổn bởi thị phi cũng là một phần của showbiz với đủ mọi hỉ-nộ-ái-ố, riêng tư phải phơi bày ra để thỏa mãn nhu cầu bàn tán tò mò của khán giả. Phải chăng bạn vốn không hợp với showbiz?

Những thị phi không hợp với con người của Thiện chứ không phải Thiện không hợp với showbiz. Showbiz rất đa dạng và rộng lớn, không phải chỉ có thị phi và scandal mới là showbiz, trong khi Thiện tự tin mình là một người thú vị đủ để có nhiều cái cho khán giả tò mò khám phá từ từ. Nếu xui rủi chẳng may thị phi đổ xuống đầu mình thì đó là chuyện chẳng đặng đừng, không ai mong muốn. Chứ còn dùng nó để nổi tiếng thì không! 

Chí Thiện: “Sao đổi ngôi là quy luật không chừa một ai" ảnh 1

Chúng ta nên thẳng thắn với nhau rằng bạn vẫn đang đi với một tốc độ quá chậm so với bạn bè đồng nghiệp cùng lứa. Tiêu cực một tí thì bạn hoàn toàn bị bỏ lại phía sau. Là bạn không gặp thời hay đó là sự lựa chọn của bạn?

Tham gia showbiz từ khi mới 18, Thiện đã sớm nhận ra chuyện “lên xuống” và “sao đổi ngôi” là quy luật không chừa một ai. Ở thời điểm này, Thiện đã can đảm tìm một con đường bền chắc, bài bản dù phải hy sinh bằng thời gian và những được mất trước mắt. Để có thể bỏ được những thói quen được nuông chiều do thuận lợi về tiền bạc, ngoại hình, danh tiếng có được một cách dễ dàng, Thiện đã phải chịu “bầm mình” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi hàng ngày anh đều dành nhiều thời gian luyện tập từ vũ đạo đến thanh nhạc, học diễn xuất đến cả học tiếng Việt. Thiện tập quản lý thời gian và khép mình vào kỷ luật một cách khuôn phép. Môi trường showbiz nhiều khốc liệt và nghiệt ngã. Nhờ tin vào con đường và những nền tảng mà mình quyết tâm xây dựng và theo đuổi nên Thiện mới có thể vững tâm, bình tĩnh đi từng bước bài bản mà không cảm thấy phải vội vã hay lo lắng.

Gần đây, Chí Thiện vẫn luôn dành thời gian cho các chương trình mang tính cộng đồng. Là người truyền cảm hứng cho hoạt động bình đẳng giới của Hiệp hội phát triển Liên Hiệp Quốc, Chí Thiện vừa kết thúc chuỗi hoạt động qua nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong suốt chuỗi chương trình, Chí Thiện đã có nhiều nhận định, chia sẻ chân thành và thẳng thắn về những vấn đề bình đẳng nam nữ. Việc thể hiện tư tưởng mới, hiện đại với góc nhìn vô cùng thực tế của mình đã khiến anh được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ. Bên cạnh đó, đối chiếu bản thân, Chí Thiện cũng có những chia sẻ thú vị:

“Đàn ông không tệ - con gái không yêu”, anh nghĩ sao về quan niệm này? Từng là một bad boy được rất nhiều cô nàng theo đuổi, tại sao anh lại quyết định thay đổi bản thân mình như hiện tại?

Theo mình thì quan niệm này lỗi thời rồi. Vì sao, vì con gái bây giờ đã tốt hơn, giỏi hơn, thông minh hơn rất nhiều so với trước kia. Những bạn nữ thời nay vừa có điều kiện lại có ngoại hình và sự nghiệp riêng, chí hướng riêng, chắc chắn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và có quyền yêu cầu những “tiêu chuẩn bạn trai” cao hơn chứ. Trước đây, bạn nhìn thấy Thiện trong hình ảnh của một bad boy, nhưng bản chất của một bad boy thực sự là khi làm tổn thương người khác hay làm một cô gái nào đó đau lòng họ sẽ chẳng bao giờ hối hận. Nhưng mà Thiện thì khác, nếu có làm một ai đó buồn vì mình hay làm sai một việc gì mà bản thân mình biết là không nên, Thiện thường rất dằn vặt và hối hận ngay sau đó. Nên thực ra không phải là Thiện thay đổi bản thân hay gì hết, mà là Thiện đã hiểu ra, đã biết được con người của mình là như thế nào, mình là ai và Thiện quyết định sống đúng với chính mình, đi theo bản ngã bên trong con người mình thôi.

Chí Thiện: “Sao đổi ngôi là quy luật không chừa một ai" ảnh 2

Bạn có tự tin rằng nếu bạn muốn, cô gái nào bạn cũng có thể chinh phục được không?

Hồi đó thì Thiện rất tự tin à nha, nhưng bây giờ thì khác (cười lớn). Vì mình phải biết tôn trọng tình cảm và quyết định của người khác nữa, không phải muốn là được hay chỉ chinh phục một ai đó vì sự thỏa mãn cảm xúc của mình. Nếu thích một ai đó và muốn chinh phục người đó, Thiện sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu và làm bạn trong khoảng 1 - 2 năm để hiểu về họ, biết được họ như thế nào, tính cách ra sao. Sau đó mới có thể suy đoán xem nếu tiến đến một bước nữa để yêu thì có phù hợp không để tránh đi sự tổn thương chia ly cho cả hai nếu như không thể hòa hợp được.

Chí Thiện: “Sao đổi ngôi là quy luật không chừa một ai" ảnh 3

Nhớ Nhà - Sản phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Chí Thiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.