Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ về chủ đề "không thể quên được người từng làm mình tổn thương" với người hâm mộ, Tóc Tiên mới đây đã có những tâm sự thẳng - thật về người yêu cũ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hơn 1 năm trời Tiên vật lộn với bản thân, từ chối hết tất cả những lời giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình".

Trên trang TikTok cá nhân, khi được fan hỏi về việc "không thể quên người cũ từng làm mình tổn thương", Tóc Tiên đã có những chia sẻ thẳng - thật thu hút được đông đảo sự quan tâm của netizen. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết đây là một đề tài hay ho, thú vị và cô tin chắc rằng đã có rất nhiều từng gặp phải.

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ ảnh 1

Đồng cảm với vấn đề này, Tóc Tiên đã phá lệ và kể lại câu chuyện tình yêu với người cũ của mình. Nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ này chỉ kéo dài vài tháng, không phải một mối quan hệ quá sâu sắc và nặng lòng nhưng đây là một mối quan hệ nghiêm túc, có sự cam kết trở thành một nửa của nhau.

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ ảnh 2

Tóc Tiên tâm sự: "Trong lúc quen nhau, bản thân Tiên cũng đã nhìn ra được rất nhiều dấu hiệu hay theo ngôn ngữ giới trẻ bây giờ mọi người thường gọi là red flag để Tiên biết rằng có gì đó không ổn về cái người này như: Chỉ hẹn hò vào lúc tối muộn, mỗi lần đi đâu xa là biệt vô âm tín hay Tiên nghe rất nhiều lời đồn thổi không hay về người này...

Và sau đó chuyện gì đến cũng phải đến, một ngày người đó nói muốn dừng lại. Dĩ nhiên lúc ấy mình rất là sốc, lúc đó mình còn quá trẻ, đúng nghĩa kiểu fall in love nên mình rất là sốc. Lúc ấy mình cảm thấy có rất nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu kiểu: Tại sao? Tại sao? Tại sao anh lại bỏ tôi? Tại sao phải chấm dứt mối quan hệ này? Khi bình tĩnh lại, mình bắt đầu chắp vá lại những mảnh ghép mà mình nghi ngờ trước đó thì mình biết được một sự thật là ở mỗi nơi mà anh ta đến đều có một người con gái khác nhau."

Tiếp theo Tóc Tiên cho biết kể từ sau giây phút chia tay người bạn trai kia, cô dường như trở thành một con người khác. Nữ ca sĩ mê muội, mụ mị và mất hết cả lý trí. Cô nàng cho biết thậm chí còn có nhiều hôm cô đi xe đến trước cửa nhà của anh này chỉ để đứng từ xa và theo dõi xem anh đang làm gì hay sinh hoạt như nào trong nhà mà thôi. Sự mê muội đó được Tóc Tiên kéo dài trong hơn 1 năm, nữ ca sĩ chia sẻ: "Hơn 1 năm trời Tiên vật lộn với bản thân, từ chối hết tất cả những lời giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình".

Mãi sau này, khi đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng đó, nữ ca sĩ mới tìm ra được nguyên nhân khiến mình cứ mãi chìm đắm và mù quáng trong tình yêu như vậy. Tóc Tiên khẳng định cô đã quá hiếu chiến và hiếu thắng tới mức cô không đủ can đảm để tin rằng mình đã thất bại trong mối quan hệ ấy.

Sau đó, nữ ca sĩ cũng dành lời khuyên cho người hâm mộ rằng: "Đôi khi chúng ta quá bận đổ lỗi cho người làm tổn thương mình mà quên mất rằng mình cũng đang dần dần lấn sâu vào vũng lầy đó. Vì vậy hãy thật can đảm, tỉnh táo vượt qua những tổn thương của mình".

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm