Chỉ với một bức ảnh, "nàng tiên nhỏ" Jisoo (BLACKPINK) gây sốt vì nhan sắc không đổi sau 2 năm debut

Chỉ với một bức ảnh, "nàng tiên nhỏ" Jisoo (BLACKPINK) gây sốt vì nhan sắc không đổi sau 2 năm debut
HHT - Trong bức ảnh so sánh gây sốt gần đây, với cùng một góc máy và style chụp hình, có thể dễ dàng thấy nhan sắc của cô nàng Jisoo không hề thay đổi một chút nào.

2 năm không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng đủ khiến nhiều điều thay đổi. Tuy nhiên, bức ảnh gây sốt gần đây đã chứng minh điều ngược lại. Cư dân mạng thích thú khi phát hiện tấm ảnh của Jisoo ở thời điểm khi vừa ra mắt và khi quảng bá hit mới nhất DDu-Du DDu-Du đã được ghép lại với nhau.

Có thể thấy rằng dù cùng một góc chụp và cách tạo dáng nhưng dường như ngoại hình của "cô Chu" không có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt hơn khi "nữ thần nhà BLACKPINK" vẫn giữ được vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết hoàn toàn không hề có sự cải thiện bằng phẫu thuật thẩm mỹ vốn rất được lòng người dân Hàn Quốc.

Chỉ với một bức ảnh, "nàng tiên nhỏ" Jisoo (BLACKPINK) gây sốt vì nhan sắc không đổi sau 2 năm debut ảnh 1

Ra mắt dưới trướng YG Entertainment - một công ty không hề chú trọng ngoại hình nhưng Jisoo lại được công chúng xứ Hàn ca ngợi hết mức vì nhan sắc hơn người. Hàng loạt các danh xưng mĩ miều như "nữ thần", "nàng tiên nhỏ", "mĩ nữ thế hệ mới",... cùng "cơn mưa" lời khen đều được cư dân mạng ưu ái dành tặng cô nàng. 

Chỉ với một bức ảnh, "nàng tiên nhỏ" Jisoo (BLACKPINK) gây sốt vì nhan sắc không đổi sau 2 năm debut ảnh 2

- Trời... Dù tôi không phải fan nhưng ban đầu tôi đã nhảy vào bài đăng này để bảo vệ cô ấy, cứ tưởng có thị phi gì cơ. Bạn này xinh đẹp lắm. Thành thật mà nói thì không ngờ lại xinh đến như vậy. Chúa ơi... tôi không nói dối đâu, đẹp lắm luôn. Cả thế giới này đều dành cho Jisoo. 

- Khuôn mặt của Kim Jisoo quá đỉnh trong việc làm đúng nhiệm vụ... Tôi khóc mất.. 

- Biểu cảm khuôn mặt trong 2 bức ảnh giống hệt nhau luôn. Cảm giác đáng yêu thật, thật sự là cô nàng xinh quá cơ. 

- Chính xác là vẻ đẹp tự nhiên luôn nè. Trông chẳng thay đổi gì hết, đúng nghĩa copy và paste luôn. Quả nhiên cô ấy là một trong những idol đẹp nhất. Nhan sắc như diễn viên vậy.. Đẹp thật. Cô ấy là idol mà tôi quan tâm dạo gần đây đó...

- Từ trước cả lúc ra mắt thì Jisoo đã vô cùng xinh đẹp rồi. Em ấy còn chẳng phẫu thuật thẩm mỹ hay dao kéo gì cơ, không có nhiều người như em ấy đâu. Da cũng không phải siêu trắng, nhưng ngũ quan thì quá đẹp. 

- Cô ấy chẳng thay đổi gì cả. Quá tuyệt!

Chỉ với một bức ảnh, "nàng tiên nhỏ" Jisoo (BLACKPINK) gây sốt vì nhan sắc không đổi sau 2 năm debut ảnh 3

Chỉ với một bức ảnh, "nàng tiên nhỏ" Jisoo (BLACKPINK) gây sốt vì nhan sắc không đổi sau 2 năm debut ảnh 4

Chỉ với một bức ảnh, "nàng tiên nhỏ" Jisoo (BLACKPINK) gây sốt vì nhan sắc không đổi sau 2 năm debut ảnh 5

Jisoo đã chứng minh được nhan sắc ''không phải dạng vừa'' của mình kể cả khi chưa debut.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.