Chỉ với vài câu ngắn ngủi của Tổng thống Trump, mọi người bỗng hiểu tâm trạng thật của ông

HHT - Suốt từ sau khi có kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ, Tổng thống Trump không ngừng giận dữ. Đã có nhiều lý do được đưa ra, nhưng cuối cùng thì chỉ qua một vài câu nói của Tổng thống Trump, nhiều người dường như đã hiểu được tâm trạng thật của ông.

Tổng thống Trump đã thực hiện rất nhiều hành động pháp lý kể từ sau cuộc bầu cử. Trong đó, ông khăng khăng rằng mình làm ầm lên như vậy là vì cuộc bầu cử này không công bằng, có gian lận. Tuy nhiên, trong cuộc họp báo mới đây tại Nhà Trắng, với vài câu nói ngắn ngủi của Tổng thống Trump thì cư dân mạng mới chỉ ra rằng, dường như ông đã không giấu được tâm trạng thật của mình.

Trong cuộc họp báo, một phóng viên gây sức ép bằng cách hỏi rằng ông có chịu tuyên bố nhận thua không. Có vẻ không chịu nổi nữa, Tổng thống Trump đã gọi phóng viên này là “hạng tầm thường” và khẳng định: “Tôi là Tổng thống Mỹ”.

Đây là video:

Phóng viên đặt câu hỏi là Jeff Mason, một phóng viên xuất sắc của hãng Reuters (theo CNN đánh giá). Trong khi Tổng thống Trump nói rất dài về số phiếu mà ông Joe Biden nhận được, phóng viên Mason đã ngắt lời. Bực tức vì không được nói hết những gì mình muốn nói, Tổng thống Trump gắt: “Anh chỉ là hạng tầm thường thôi. Đừng có nói chuyện với tôi như thế. Tôi là Tổng thống Mỹ. Đừng bao giờ nói chuyện với Tổng thống như thế”.

Chỉ với vài câu ngắn ngủi của Tổng thống Trump, mọi người bỗng hiểu tâm trạng thật của ông ảnh 1 Tổng thống Trump tỏ ra rất không hài lòng khi phóng viên cứ đặt câu hỏi về việc nhận thua của ông. Ảnh: CNN.

Cơn giận (dỗi) của Tổng thống Trump khiến cộng đồng mạng xã hội không ngớt bình luận. Nhiều người cho rằng trong lúc không kiềm chế được, ông đã thể hiện tâm trạng thật của mình, đó là sự bực bội vì cảm thấy bị “từ chối” khỏi cương vị Tổng thống. Bởi theo nhiều tờ báo thì ông đang bớt nổi bật, mà mọi người bắt đầu hướng sự chú ý sang ông Joe Biden.

Chỉ với vài câu ngắn ngủi của Tổng thống Trump, mọi người bỗng hiểu tâm trạng thật của ông ảnh 2 Dường như Tổng thống Trump muốn nhắc nhở mọi người rằng ông vẫn đang là Tổng thống Mỹ. Ảnh: Towleroad.

Có người tỏ ra không hài lòng với phản ứng của Tổng thống Trump, vì cho rằng công việc của ông (ít nhất trong buổi họp báo đó) là đưa ra những câu trả lời. Hơn nữa, câu hỏi của phóng viên kia cũng không phải là thiếu tôn trọng ông. Tuy nhiên, cũng có người thấy cảm thông cho Tổng thống, bởi qua câu nói trong lúc bực tức, ông đã thể hiện rằng có vẻ ông cũng gặp khó khăn trong việc đối diện với sự thật (như chúng ta nhiều lúc cũng vậy).

Chỉ với vài câu ngắn ngủi của Tổng thống Trump, mọi người bỗng hiểu tâm trạng thật của ông ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.
Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.