Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!"

Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!"
HHT - Khánh My tiết lộ là sẽ xuất hiện ở tập cuối của Về nhà đi con. Bộ phim kết thúc rồi, nhưng nhiều khán giả vẫn đặt câu hỏi "Ủa My đâu?" vì chỉ xuất hiện có ... 2 giây.

Cách đây 2 tháng, Khánh My - cô gái gốc Hải Phòng tiết lộ mình sẽ vào vai "tiểu tam" trong "Về nhà đi con" xen vào chuyện tình của Thư và Vũ. Cô nàng lập hẳn một album hậu trường và còn khoe cả ảnh tình tứ bên cạnh diễn viên Quốc Trường.  

Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 1
Album ảnh Khánh My đăng tải khi quay bộ phim "Về nhà đi con"  từng vấp phải "búa rìu" dư luận vì cho rằng cô spoil nội dung phim.

Cũng mới vào ngày 11/8, khi trả lời báo chí, cô gái gốc Hải Phòng vẫn tự tin nói khán giả hãy chờ xem tập cuối vì đến cuối phim mình mới xuất hiện. Kết cục, khán giả "chưng hửng" vì cô nàng xuất hiện đúng 2s và chỉ thấy mỗi bóng lưng.

Sau khi tập cuối của bộ phim khép lại, cư dân mạng đổ xô vào trang cá nhân của cô nàng để công kích. Tài khoản T.D bình luận: "Chưa thành sao đã mắc bệnh nổi tiếng rồi. Rút kinh nghiệm em nhé. Xinh mà không có não". Hay người dùng Facebook khác không quên "cà khịa" cực mạnh: "Con gián còn xuất hiện nhiều hơn My. Mỗi tội con gián nó không lập album mà nó còn có nhiều ảnh".

Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 2
Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 3
Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 4
Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 5
Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 6
Phản ứng của cư dân mang sau khi tập cuối của bộ phim kết thúc vì... không thấy My đâu.

Chia sẻ với báo chí về sự việc này, Khánh My cho biết: "Quản lý của mình đang liên lạc lại với biên kịch, có lẽ do kết phim dài quá nên cảnh quay sẽ dời sang phần ngoại truyện. Đối diện với scandal lần này mình cũng đã cứng cáp hơn rất nhiều. Hy vọng khán giả vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ mình".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm