Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!"

Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!"
HHT - Khánh My tiết lộ là sẽ xuất hiện ở tập cuối của Về nhà đi con. Bộ phim kết thúc rồi, nhưng nhiều khán giả vẫn đặt câu hỏi "Ủa My đâu?" vì chỉ xuất hiện có ... 2 giây.

Cách đây 2 tháng, Khánh My - cô gái gốc Hải Phòng tiết lộ mình sẽ vào vai "tiểu tam" trong "Về nhà đi con" xen vào chuyện tình của Thư và Vũ. Cô nàng lập hẳn một album hậu trường và còn khoe cả ảnh tình tứ bên cạnh diễn viên Quốc Trường.  

Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 1
Album ảnh Khánh My đăng tải khi quay bộ phim "Về nhà đi con"  từng vấp phải "búa rìu" dư luận vì cho rằng cô spoil nội dung phim.

Cũng mới vào ngày 11/8, khi trả lời báo chí, cô gái gốc Hải Phòng vẫn tự tin nói khán giả hãy chờ xem tập cuối vì đến cuối phim mình mới xuất hiện. Kết cục, khán giả "chưng hửng" vì cô nàng xuất hiện đúng 2s và chỉ thấy mỗi bóng lưng.

Sau khi tập cuối của bộ phim khép lại, cư dân mạng đổ xô vào trang cá nhân của cô nàng để công kích. Tài khoản T.D bình luận: "Chưa thành sao đã mắc bệnh nổi tiếng rồi. Rút kinh nghiệm em nhé. Xinh mà không có não". Hay người dùng Facebook khác không quên "cà khịa" cực mạnh: "Con gián còn xuất hiện nhiều hơn My. Mỗi tội con gián nó không lập album mà nó còn có nhiều ảnh".

Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 2
Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 3
Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 4
Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 5
Chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My: "Đang liên lạc với biên kịch để hỏi!" ảnh 6
Phản ứng của cư dân mang sau khi tập cuối của bộ phim kết thúc vì... không thấy My đâu.

Chia sẻ với báo chí về sự việc này, Khánh My cho biết: "Quản lý của mình đang liên lạc lại với biên kịch, có lẽ do kết phim dài quá nên cảnh quay sẽ dời sang phần ngoại truyện. Đối diện với scandal lần này mình cũng đã cứng cáp hơn rất nhiều. Hy vọng khán giả vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ mình".

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.