Chia sẻ khó khăn khi đi thi quốc tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ngầm động viên Phương Nhi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà về khoảng thời gian đầy áp lực khi đại diện Việt Nam tham gia Miss World khiến nhiều người cho rằng nàng hậu đang ngầm tiếp sức cho người đẹp đồng hương - Á hậu Phương Nhi vượt qua những rào cản tâm lý.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng một đoạn clip chia sẻ đầy xúc động về khoảng thời gian áp lực trước khi lên đường chinh chiến tại Miss World 2021. Đoạn clip nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý từ người hâm mộ, bởi nhiều người cho rằng nàng hậu đang "ngầm" gửi lời động viên đến Á hậu Phương Nhi sau thông tin cô được chọn gửi đi thi Miss International 2023.

Nàng hậu xúc động tâm sự về khoảng thời gian áp lực khi đại diện Việt Nam tại Miss World.

Khi kể về những khó khăn và việc đối mặt với những bình luận tiêu cực, nàng hậu đã có cách giải quyết đầy bình tĩnh. "Chả lẽ mình lại chợ búa đến mức mình đi phản bác lại từng bình luận của người ta. Như thế rất là vô nghĩa, người ta sẽ tiếp tục công kích mình. Điều duy nhất mình có thể làm chính là mình cố gắng để chứng minh cho người ta thấy là mình xứng đáng, làm người ta phải thay đổi suy nghĩ về mình", người đẹp xứ Thanh cho hay.

Chia sẻ khó khăn khi đi thi quốc tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ngầm động viên Phương Nhi? ảnh 1

Nàng hậu từng bị netizen nghi ngờ về khả năng của mình khi đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Từng đối mặt với nhiều sự nghi ngờ khi đại diện Việt Nam tại sân chơi sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh, tuy nhiên, bằng chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ và quyết tâm vượt qua nỗi sợ của bản thân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà dần chinh phục được công chúng bằng tài năng cũng như tri thức của mình.

Vừa qua, việc Á hậu Phương Nhi chính thức nhận được tấm vé tham dự Miss International 2023 cũng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Nàng hậu gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc ngọt ngào cùng nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, việc nàng hậu Gen Z được cử tham dự cuộc thi hoa hậu quốc tế cũng nhận về không ít ý kiến tranh cãi. Lý do đến từ việc Á hậu Phương Nhi trong mắt một bộ phận khán giả vẫn chưa đủ lực, tuy nhiên "30 chưa phải là Tết", hãy ủng hộ nàng hậu để Phương Nhi có thêm động lực chinh chiến dù kết quả ra sao.

Chia sẻ khó khăn khi đi thi quốc tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ngầm động viên Phương Nhi? ảnh 2

Ngoài những ý kiến ủng hộ, một số ý kiến cũng tranh cãi về đại diện Việt Nam tại Miss International 2023.

Chia sẻ khó khăn khi đi thi quốc tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ngầm động viên Phương Nhi? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm