Chia tay bạn trai kém tuổi Pete Davidson, Kim Kardashian muốn hẹn hò với người chững chạc hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn bè tiết lộ Kim Kardashian “có rất nhiều lựa chọn” và “tất cả bạn bè đều không ngừng cố gắng mai mối cho cô nàng”. Thế nhưng, lần này Kim muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với một người lớn tuổi hơn mình một chút.

Hậu chia tay Pete Davidson, ngôi sao truyền hình thực tế đang phân vân không biết nên hẹn hò với ai tiếp theo. “Kim bày tỏ rằng bản thân đã sẵn sàng để hẹn hò với một người lớn tuổi hơn nhưng đó phải là người phù hợp và hiểu cuộc sống của cô ấy", một nguồn tin thân cận với Kim Kardashian cho biết. "Cô ấy sẽ làm không ảnh hưởng đến sự tự do của mình ở hiện tại. Cô ấy thích hẹn hò và chắc chắn sẽ cởi mở để đặt mình vào một mối quan hệ khác."

Chia tay bạn trai kém tuổi Pete Davidson, Kim Kardashian muốn hẹn hò với người chững chạc hơn ảnh 1

Kim Kardashian đã sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới.

Đầu tháng 8, Kim Kardashian và nam danh hài Pete Davidson đã “đường ai nấy đi” sau 9 tháng hẹn hò. Cả hai không lên tiếng về lý do chia tay và Kim vẫn giữ nguyên các bài đăng về Pete trên tài khoản mạng tài khoản mạng xã hội của cô. Tuy vậy, tờ People cho rằng khả năng Kim và Pete quay lại với nhau gần như bằng không: “Đó không phải là cuộc chia tay đột ngột bởi cả hai đã từng bàn với nhau về việc này trước đó. Vì vậy, việc họ quay lại là điều không thể”.

Chia tay bạn trai kém tuổi Pete Davidson, Kim Kardashian muốn hẹn hò với người chững chạc hơn ảnh 2

Tuy không công khai việc chia tay, Kim Kardashian và Pete Davidson khó quay lại bên nhau.

Cách đây vài ngày, đồng nghiệp đóng cùng phim với Pete - Orlando Bloom cũng lên tiếng đầy ẩn ý: “Hãy tập trung vào công việc của mình. Một khi anh trở về, nếu muốn, anh ta có thể cố gắng làm gì đó để cứu vãn mối quan hệ của mình”.

Chia tay bạn trai kém tuổi Pete Davidson, Kim Kardashian muốn hẹn hò với người chững chạc hơn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm