Chia tay người yêu, Nicki Minaj lại đón năm mới xui xẻo khi nhà bị trộm

Chia tay người yêu, Nicki Minaj lại đón năm mới xui xẻo khi nhà bị trộm
HHT - Cảnh sát Los Angeles hiện đang điều tra một vụ trộm cắp vừa xảy ra tại căn biệt thự của Nicki Minaj.

Một nguồn tin vừa chia sẻ với tạp chí Billboard rằng rất nhiều trang sức và các vật dụng khác trị giá khoảng 175.000 đôla Mỹ (gần 4 tỷ đồng) đã bị kẻ trộm mang ra khỏi nhà riêng của Nicki Minaj tại California. Sự việc trên diễn ra vào khoảng thời gian từ 24/11 năm ngoái đến 17/1 năm nay, khi ngôi nhà của Nicki Minaj bị bỏ trống vì cô bận đi lưu diễn.

Chia tay người yêu, Nicki Minaj lại đón năm mới xui xẻo khi nhà bị trộm ảnh 1

Nhà riêng của Nicki Minaj tại Los Angeles.

Ngoài việc trộm cắp tài sản thì những kẻ bất lương còn đập vỡ đồ đạc và... lật ngược bàn ghế trong ngôi nhà rộng 1068 m2 của nữ rapper người Mỹ này. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về danh tính kẻ trộm và cảnh sát vẫn đang ra sức tìm kiếm thông tin xung quanh vụ việc này. Đây quả là một khởi đầu không mấy thuận lợi cho Nicki Minaj trong năm 2017, nhất là khi cô vừa chia tay với Meek Mill vào tháng 12/2016, kết thúc mối tình kéo dài hai năm.

Chia tay người yêu, Nicki Minaj lại đón năm mới xui xẻo khi nhà bị trộm ảnh 2

Nicki Minaj và tình cũ Meek Mill khi còn bên nhau.

Nicki Minaj rất thẳng thắn về cuộc chia tay này, cô đã chia sẻ lên twitter rằng: "Để xác nhận thì vâng, tôi đang độc thân đây. Tập trung vào công việc và hứa là sẽ cập nhật cho các bạn sớm thôi. Chúc mừng năm mới nha! Yêu các bạn."

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm