Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất

HHT - Có những điều trong cuộc sống xảy ra một cách tình cờ nhưng lại lạ lùng đến mức ai cũng tin rằng, vũ trụ luôn có cách sắp xếp kỳ diệu của mình. Chẳng hạn như câu chuyện về chiếc nhẫn bị đánh mất này…

Chiếc nhẫn ấy đã tuột khỏi tay chủ nhân và biến mất suốt gần một năm nay. Để rồi nó xuất hiện lại một cách kỳ lạ khi không ai kỳ vọng là tìm được nó nữa.

Madison Cooper, 12 tuổi, đã đánh mất chiếc nhẫn vào tháng 10 năm ngoái, trong khi đang làm vườn ở Quỹ Chewonki. Quỹ này là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tổ chức các chương trình giáo dục hướng đến môi trường, ở bang Maine (Mỹ). Chiếc nhẫn có ý nghĩa rất đặc biệt với cô bé, bởi nó là do ông của Madison tặng cho bà nhân dịp Valentine năm 2012. Sau khi ông của Madison qua đời, bà liền tặng lại nhẫn cho cô bé, vì cô bé rất gắn bó với ông.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 1 Madison được bà tặng lại chiếc nhẫn.

Bà của Madison kể lại: “Khi con bé kể rằng đã làm mất chiếc nhẫn, cả hai bà cháu đều rất buồn. Nhưng những chuyện như thế vẫn xảy ra trong cuộc sống, đó không phải là lỗi của Madison và chúng tôi phải chấp nhận thôi”.

Cả gia đình Madison không nghĩ rằng họ sẽ tìm lại được chiếc nhẫn. Nhưng vừa rồi, khi Hannah Marshall, một người hướng dẫn ở Quỹ Chewonki, thu hoạch tỏi ngoài vườn thì thấy có thứ gì đó lấp lánh trên một cây tỏi.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 2 Cây tỏi đã luồn qua chiếc nhẫn để mọc lên.

Cô Hannah kể lại: “Đó là cây tỏi cuối cùng mà tôi kéo lên, và lúc nhìn thấy thứ gì đó lạ lạ, tôi còn tưởng là rác”. Cô rất bất ngờ khi nhận ra rằng thứ đó là chiếc nhẫn, được lồng vừa vặn vào cây tỏi. Hannah nói: “Đúng là một sự tình cờ khi cây tỏi luồn qua chiếc nhẫn trong khi mọc lên”.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 3 Chiếc nhẫn được để riêng ra để trả lại cho Madison.

Gia đình Madison cho rằng, sự trở lại của chiếc nhẫn là một điềm lành, bởi “chiếc nhẫn xuất hiện vào đúng 23 tháng kể từ ngày mất của ông, nên đây đúng là định mệnh, rõ ràng là ông của Madison đã muốn cháu mình được nhận lại chiếc nhẫn”.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 4
Theo (Theo News Center Maine)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

HHT - Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể khổ đau... Vì thế, hãy học cách tự chữa lành vết thương, làm dịu nỗi đau và tự tìm lối đi cho chính mình. Để tiếp tục sống!
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
Một người Li-băng đe dọa nhân viên ngân hàng bắt đưa tiền nhưng sao ai cũng xin tha cho?

Một người Li-băng đe dọa nhân viên ngân hàng bắt đưa tiền nhưng sao ai cũng xin tha cho?

HHT - Người đàn ông này ở Li-băng đã xông vào ngân hàng, giữ nhân viên trong đó làm con tin và bắt phải đưa tiền. Tuy nhiên, hầu hết mọi người ở Li-băng đều xin tha cho người này và ngay cả một luật sư cũng nói rằng không dễ để xử phạt anh ấy. Lý do là gì mà lại có chuyện lạ đời này?