Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất

HHT - Có những điều trong cuộc sống xảy ra một cách tình cờ nhưng lại lạ lùng đến mức ai cũng tin rằng, vũ trụ luôn có cách sắp xếp kỳ diệu của mình. Chẳng hạn như câu chuyện về chiếc nhẫn bị đánh mất này…

Chiếc nhẫn ấy đã tuột khỏi tay chủ nhân và biến mất suốt gần một năm nay. Để rồi nó xuất hiện lại một cách kỳ lạ khi không ai kỳ vọng là tìm được nó nữa.

Madison Cooper, 12 tuổi, đã đánh mất chiếc nhẫn vào tháng 10 năm ngoái, trong khi đang làm vườn ở Quỹ Chewonki. Quỹ này là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tổ chức các chương trình giáo dục hướng đến môi trường, ở bang Maine (Mỹ). Chiếc nhẫn có ý nghĩa rất đặc biệt với cô bé, bởi nó là do ông của Madison tặng cho bà nhân dịp Valentine năm 2012. Sau khi ông của Madison qua đời, bà liền tặng lại nhẫn cho cô bé, vì cô bé rất gắn bó với ông.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 1

Madison được bà tặng lại chiếc nhẫn.

Bà của Madison kể lại: “Khi con bé kể rằng đã làm mất chiếc nhẫn, cả hai bà cháu đều rất buồn. Nhưng những chuyện như thế vẫn xảy ra trong cuộc sống, đó không phải là lỗi của Madison và chúng tôi phải chấp nhận thôi”.

Cả gia đình Madison không nghĩ rằng họ sẽ tìm lại được chiếc nhẫn. Nhưng vừa rồi, khi Hannah Marshall, một người hướng dẫn ở Quỹ Chewonki, thu hoạch tỏi ngoài vườn thì thấy có thứ gì đó lấp lánh trên một cây tỏi.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 2

Cây tỏi đã luồn qua chiếc nhẫn để mọc lên.

Cô Hannah kể lại: “Đó là cây tỏi cuối cùng mà tôi kéo lên, và lúc nhìn thấy thứ gì đó lạ lạ, tôi còn tưởng là rác”. Cô rất bất ngờ khi nhận ra rằng thứ đó là chiếc nhẫn, được lồng vừa vặn vào cây tỏi. Hannah nói: “Đúng là một sự tình cờ khi cây tỏi luồn qua chiếc nhẫn trong khi mọc lên”.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 3

Chiếc nhẫn được để riêng ra để trả lại cho Madison.

Gia đình Madison cho rằng, sự trở lại của chiếc nhẫn là một điềm lành, bởi “chiếc nhẫn xuất hiện vào đúng 23 tháng kể từ ngày mất của ông, nên đây đúng là định mệnh, rõ ràng là ông của Madison đã muốn cháu mình được nhận lại chiếc nhẫn”.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 4
Theo (Theo News Center Maine)
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Bức thư trong chai được thả xuống biển từ 37 năm trước, giờ đã “tìm đường” về với chủ cũ

Bức thư trong chai được thả xuống biển từ 37 năm trước, giờ đã “tìm đường” về với chủ cũ

HHT - Một người thả cái chai, bên trong có bức thư, xuống Đại Tây Dương vào năm 1985. Thế rồi bức thư đó đã quay trở lại với chủ nhân khi mà người này chẳng còn nhớ đến nó nữa - vì đã 37 năm trôi qua rồi. Sự việc này được nhiều cư dân mạng gọi là “ngàn năm có một”.
Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

HHT - Một cô bé ở Trung Quốc thích một chú gấu bông trong cửa hàng nhưng không có đủ tiền, liền “đặt cọc” một khoản tiền rất nhỏ. 10 năm sau, cô tình cờ quay lại cửa hàng đó và biết được một điều rất bất ngờ. Câu chuyện của cô đã được chia sẻ đến hơn 100.000 lượt và rất nhiều người nói họ đã rơi nước mắt.
Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.