Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất

HHT - Có những điều trong cuộc sống xảy ra một cách tình cờ nhưng lại lạ lùng đến mức ai cũng tin rằng, vũ trụ luôn có cách sắp xếp kỳ diệu của mình. Chẳng hạn như câu chuyện về chiếc nhẫn bị đánh mất này…

Chiếc nhẫn ấy đã tuột khỏi tay chủ nhân và biến mất suốt gần một năm nay. Để rồi nó xuất hiện lại một cách kỳ lạ khi không ai kỳ vọng là tìm được nó nữa.

Madison Cooper, 12 tuổi, đã đánh mất chiếc nhẫn vào tháng 10 năm ngoái, trong khi đang làm vườn ở Quỹ Chewonki. Quỹ này là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tổ chức các chương trình giáo dục hướng đến môi trường, ở bang Maine (Mỹ). Chiếc nhẫn có ý nghĩa rất đặc biệt với cô bé, bởi nó là do ông của Madison tặng cho bà nhân dịp Valentine năm 2012. Sau khi ông của Madison qua đời, bà liền tặng lại nhẫn cho cô bé, vì cô bé rất gắn bó với ông.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 1 Madison được bà tặng lại chiếc nhẫn.

Bà của Madison kể lại: “Khi con bé kể rằng đã làm mất chiếc nhẫn, cả hai bà cháu đều rất buồn. Nhưng những chuyện như thế vẫn xảy ra trong cuộc sống, đó không phải là lỗi của Madison và chúng tôi phải chấp nhận thôi”.

Cả gia đình Madison không nghĩ rằng họ sẽ tìm lại được chiếc nhẫn. Nhưng vừa rồi, khi Hannah Marshall, một người hướng dẫn ở Quỹ Chewonki, thu hoạch tỏi ngoài vườn thì thấy có thứ gì đó lấp lánh trên một cây tỏi.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 2 Cây tỏi đã luồn qua chiếc nhẫn để mọc lên.

Cô Hannah kể lại: “Đó là cây tỏi cuối cùng mà tôi kéo lên, và lúc nhìn thấy thứ gì đó lạ lạ, tôi còn tưởng là rác”. Cô rất bất ngờ khi nhận ra rằng thứ đó là chiếc nhẫn, được lồng vừa vặn vào cây tỏi. Hannah nói: “Đúng là một sự tình cờ khi cây tỏi luồn qua chiếc nhẫn trong khi mọc lên”.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 3 Chiếc nhẫn được để riêng ra để trả lại cho Madison.

Gia đình Madison cho rằng, sự trở lại của chiếc nhẫn là một điềm lành, bởi “chiếc nhẫn xuất hiện vào đúng 23 tháng kể từ ngày mất của ông, nên đây đúng là định mệnh, rõ ràng là ông của Madison đã muốn cháu mình được nhận lại chiếc nhẫn”.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 4
Theo (Theo News Center Maine)
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn

Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn

HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh

Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh

HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Giảng viên từ chối cho nữ sinh viên nghỉ học để trông con nhỏ, nhưng lại được khen hết lời

Giảng viên từ chối cho nữ sinh viên nghỉ học để trông con nhỏ, nhưng lại được khen hết lời

HHT - Một nữ sinh viên đã rất sốc khi cô xin phép nghỉ một số tiết học vì không ai trông giúp cậu con trai nhỏ, nhưng giảng viên ở trường Đại học lại bảo: “Không, đó không phải là lựa chọn”. Tuy nhiên, sự việc sau đó lại diễn ra theo cách khác với những gì sinh viên ấy tưởng tượng.