Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất

HHT - Có những điều trong cuộc sống xảy ra một cách tình cờ nhưng lại lạ lùng đến mức ai cũng tin rằng, vũ trụ luôn có cách sắp xếp kỳ diệu của mình. Chẳng hạn như câu chuyện về chiếc nhẫn bị đánh mất này…

Chiếc nhẫn ấy đã tuột khỏi tay chủ nhân và biến mất suốt gần một năm nay. Để rồi nó xuất hiện lại một cách kỳ lạ khi không ai kỳ vọng là tìm được nó nữa.

Madison Cooper, 12 tuổi, đã đánh mất chiếc nhẫn vào tháng 10 năm ngoái, trong khi đang làm vườn ở Quỹ Chewonki. Quỹ này là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tổ chức các chương trình giáo dục hướng đến môi trường, ở bang Maine (Mỹ). Chiếc nhẫn có ý nghĩa rất đặc biệt với cô bé, bởi nó là do ông của Madison tặng cho bà nhân dịp Valentine năm 2012. Sau khi ông của Madison qua đời, bà liền tặng lại nhẫn cho cô bé, vì cô bé rất gắn bó với ông.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 1

Madison được bà tặng lại chiếc nhẫn.

Bà của Madison kể lại: “Khi con bé kể rằng đã làm mất chiếc nhẫn, cả hai bà cháu đều rất buồn. Nhưng những chuyện như thế vẫn xảy ra trong cuộc sống, đó không phải là lỗi của Madison và chúng tôi phải chấp nhận thôi”.

Cả gia đình Madison không nghĩ rằng họ sẽ tìm lại được chiếc nhẫn. Nhưng vừa rồi, khi Hannah Marshall, một người hướng dẫn ở Quỹ Chewonki, thu hoạch tỏi ngoài vườn thì thấy có thứ gì đó lấp lánh trên một cây tỏi.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 2

Cây tỏi đã luồn qua chiếc nhẫn để mọc lên.

Cô Hannah kể lại: “Đó là cây tỏi cuối cùng mà tôi kéo lên, và lúc nhìn thấy thứ gì đó lạ lạ, tôi còn tưởng là rác”. Cô rất bất ngờ khi nhận ra rằng thứ đó là chiếc nhẫn, được lồng vừa vặn vào cây tỏi. Hannah nói: “Đúng là một sự tình cờ khi cây tỏi luồn qua chiếc nhẫn trong khi mọc lên”.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 3

Chiếc nhẫn được để riêng ra để trả lại cho Madison.

Gia đình Madison cho rằng, sự trở lại của chiếc nhẫn là một điềm lành, bởi “chiếc nhẫn xuất hiện vào đúng 23 tháng kể từ ngày mất của ông, nên đây đúng là định mệnh, rõ ràng là ông của Madison đã muốn cháu mình được nhận lại chiếc nhẫn”.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất ảnh 4
Theo (Theo News Center Maine)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.