Chiếc vòng tay bé nhỏ của V (BTS) đã cứu một doanh nghiệp khỏi cảnh phá sản

HHT - V (BTS) đâu chỉ là thánh “sold-out” giúp các hãng bán hết hàng mà còn có công giúp một doanh nghiệp thoát khỏi cảnh phá sản vì hàng quá ế.

V (BTS) vốn có đôi bàn tay rất đẹp và anh chàng rất biết cách tôn điểm mạnh của mình bằng cách đeo nhiều vòng, nhẫn trang trí giúp tay nổi bật hơn. Các nam idol K-Pop sử dụng vòng cổ, vòng tay hay hoa tai rất nhiều nhưng chắc hẳn hiếm có ai nhiều được như V. Kho tàng phụ kiện của V hẳn cực nhiều với kiểu dáng cực kỳ phong phú.

Chiếc vòng tay bé nhỏ của V (BTS) đã cứu một doanh nghiệp khỏi cảnh phá sản ảnh 1 V rất yêu thích những mẫu vòng tay được đan thủ công từ sợi chỉ nhiều màu

Cuối năm 2019, V thường xuyên đeo những chiếc vòng tay được đan bằng tay từ những sợi chỉ nhiều màu. V đeo chúng để chụp ảnh, để biểu diễn, để tham gia các sự kiện và tất nhiên ARMY không thể không chú ý đến để tìm mua. Được biết đây là sản phẩm của thương hiệu hàng thủ công Ccnmade ở Hàn Quốc và có thể chính V cũng không biết mình đã góp công hồi sinh cả một doanh nghiệp.

Chiếc vòng tay bé nhỏ của V (BTS) đã cứu một doanh nghiệp khỏi cảnh phá sản ảnh 2 Chắc hẳn V không ngờ mình đã góp phần cứu cả một doanh nghiệp

Bà Choi Chang Nam, người sáng lập kiêm nhà thiết kế chính của Ccnmade đã tiết lộ trên một phóng sự truyền hình rằng thương hiệu này có mục tiêu dành toàn bộ lợi nhuận để giúp đỡ chó mèo bị bỏ rơi và hỗ trợ các em nhỏ nhà nghèo bị mắc bệnh tim. Thế nhưng hàng sản xuất không bán được khiến công ty ngày càng gặp khó khăn, ở trên bờ vực phá sản. Bà Choi Chang Nam đã thấy tuyệt vọng đến mức quyết định dồn tiền mở ba cửa hàng để quảng bá sản phẩm, nếu thất bại lần này nữa thì sẽ chấp nhận bỏ cuộc.

Chiếc vòng tay bé nhỏ của V (BTS) đã cứu một doanh nghiệp khỏi cảnh phá sản ảnh 3 V đeo vòng tay của Ccnmade từ những ngày đầu debut

Thế rồi mọi người phát hiện ra ngay từ album đầu tiên của BTS, thành viên V đã đeo những chiếc vòng tay của Ccnmade. Nhưng ngay cả khi ấy, bà Choi Chang Nam vẫn không muốn sử dụng hình ảnh của V, không có ý định "tận dụng" V nhưngười mẫu quảng cáo miễn phí cho thương hiệu của mình. Thế nhưng một nhân viên bán hàng vốn là ARMY đã đăng tải loạt hình ảnh V đeo nhiều mẫu vòng Ccnmade kèm theo tên thương hiệu #CCNMADE và chẳng ngờ việc này tạo hiệu ứng cực lớn.

Chiếc vòng tay bé nhỏ của V (BTS) đã cứu một doanh nghiệp khỏi cảnh phá sản ảnh 4 V chắc chắn sẽ rất vui mừng khi biết rằng những chiếc vòng nhỏ bé trên tay mình lại có thể tạo ra điều kỳ diệu cho người khác

Các ARMY kéo tới cửa hàng của Ccnmade để mua, đặt hàng qua mạng khiến mọi mẫu vòng đều hết sạch bất kể đó có phải là mẫu mà V từng đeo hay không. Kết quả là Ccnmade từ bờ vừa phá sản đã hồi sinh mạnh mẽ. Chính bà Choi Chang Nam cũng không thể ngờ sức mạnh của V lại lớn đến thế. Còn V chắc chắn sẽ rất vui mừng khi biết rằng những chiếc vòng nhỏ bé trên tay mình lại có thể tạo ra điều kỳ diệu cho người khác.

Chiếc vòng tay bé nhỏ của V (BTS) đã cứu một doanh nghiệp khỏi cảnh phá sản ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm