Chiến dịch Tình nguyện "Mùa Hè Xanh 2018" chính thức ra quân

Chiến dịch Tình nguyện "Mùa Hè Xanh 2018" chính thức ra quân
HHT - Vào sáng 14 và 15/7, buổi ra quân chiến dịch Tình nguyện Mùa Hè Xanh 2018 đã chính thức diễn ra.

Cụ thể, vào sáng 14/7/2018, tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM, Ban Thường trực Cụm hoạt động phía Nam Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 với sự tham gia của hơn 600 đoàn viên, thanh niên, sinh viên đến từ các cơ sở đoàn, đoàn trường đại học, cao đẳng, học viện trực thuộc Khối tại khu vực phía Nam.

Chiến dịch Tình nguyện "Mùa Hè Xanh 2018" chính thức ra quân ảnh 1
Chiến dịch Tình nguyện "Mùa Hè Xanh 2018" chính thức ra quân ảnh 2

Chiến dịch Mùa hè xanh của Học Viện Hành chính Quốc gia, với sự đồng hành của Soundmax, sẽ có các hoạt động như xây dựng nhà tình thương, sửa chữa cầu, xây mới đường giao thông nông thôn, phát hoang cây xanh, hỗ trợ công tác hành chính cho người dân địa phương. 

Chiến dịch Tình nguyện "Mùa Hè Xanh 2018" chính thức ra quân ảnh 3
Chiến dịch Tình nguyện "Mùa Hè Xanh 2018" chính thức ra quân ảnh 4

Vào ngày 15/7, Lễ ra quân của chiến dịch Mùa hè xanh 2018 của các chiến sĩ tình nguyện viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM được diễn ra với hơn 400 chiến sĩ tham gia. Chiến dịch Mùa hè xanh của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ diễn ra tại các mặt trận: huyện Tuy Hòa, Sông Hinh (tỉnh Phú Yên), tỉnh Đắc Nông và tỉnh Bến Tre với các hoạt động như: xây dựng khu vui chơi thiếu nhi, sửa chữa nhà tình nghĩa, tình thương, thắp sáng đường quê, lắp đặt hệ thống lọc nước, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho gia đình chính sách và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.