"Chiến hạm" đông fan nhất Đạp Gió 2023: Chi Pu - Lưu Nhã Sắt nhăm nhe giành hạng 1

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệt kê những cặp tỷ muội được "đẩy thuyền" nhiều nhất "Đạp Gió 2023", riêng couple có Chi Pu đã chiếm 2 ngôi vị đầu bảng. Hạng 2 là "chiến hạm" mới nổi nhưng tốc độ tăng trưởng lẫn tương tác đang nhăm nhe soán ngôi hạng 1.

Dựa vào số người tham gia trong siêu thoại (hay super topic, một nhóm trên mạng xã hội được tạo ra để thảo luận về một chủ đề, một người...) của các couple được tạo ra trong Đạp Gió 2023, có thể xác định một số cặp tỷ muội hot nhất mùa này.

"Chiến hạm" đông fan nhất Đạp Gió 2023: Chi Pu - Lưu Nhã Sắt nhăm nhe giành hạng 1 ảnh 1

Số liệu fan trong siêu thoại của các cặp đôi thay đổi liên tục theo từng ngày, thứ hạng từ hạng 3 trở xuống có nhiều biến động. Nhưng những cái tên thường xuất hiện trong Top 10 có thể kể đến như: Cung Lâm Na - Maria, Chu Châu - Tăng Khả Ny, Giả Tịnh Văn - Lưu Nhã Sắt hay Tạ Hân - Amber...

Vững vàng trên ngai vị nhất là hạng 1 và hạng 2. Cả hai "chiến thuyền" này đều thuộc về Chi Pu. Đứng đầu là "chiến thuyền" của Chi Pu - Amber (ChiBer - Thái Vân Chi Nam), kế tiếp là Chi Pu - Lưu Nhã Sắt (ChiFe - Phú Sắt). Đây cũng là 2 "chiến hạm" khiến khán giả quay cuồng nhất vì có nhiều tương tác ngọt ngào.

"Chiến hạm" đông fan nhất Đạp Gió 2023: Chi Pu - Lưu Nhã Sắt nhăm nhe giành hạng 1 ảnh 2

Tính đến sáng 16/6, số fan tham gia siêu thoại Thái Vân Chi Nam là 8.989. Chi Pu và Amber được fan "đẩy thuyền" ngay sau tập đầu tiên của Đạp Gió 2023 được công chiếu. Sự ga lăng của Amber khi luôn chủ động giúp đỡ Chi Pu đốn tim khán giả. Dù cả hai chưa từng chung đội biểu diễn, nhưng tương tác của cả hai ở hậu trường, trên mạng xã hội cũng đủ khiến fan phấn khích.

"Chiến hạm" đông fan nhất Đạp Gió 2023: Chi Pu - Lưu Nhã Sắt nhăm nhe giành hạng 1 ảnh 3

Chi Pu lẫn Amber từng không ít lần thể hiện mong muốn cùng nhau biểu diễn tại Đạp Gió 2023, nhưng đến hiện tại, mong ước này vẫn chưa thành hiện thực.

"Chiến hạm" đông fan nhất Đạp Gió 2023: Chi Pu - Lưu Nhã Sắt nhăm nhe giành hạng 1 ảnh 4

Amber từng giành được phần thưởng từ Chi Pu là bộ áo dài và 2 tấm vé máy bay tới Việt Nam. Chi Pu cũng tình nguyện làm hướng dẫn viên du lịch cho Amber trong thời gian cô tới. Người hâm mộ cũng nóng lòng được thấy cả hai cùng sánh bước tại mảnh đất hình chữ S.

"Chiến hạm" đông fan nhất Đạp Gió 2023: Chi Pu - Lưu Nhã Sắt nhăm nhe giành hạng 1 ảnh 5
"Chiến hạm" đông fan nhất Đạp Gió 2023: Chi Pu - Lưu Nhã Sắt nhăm nhe giành hạng 1 ảnh 6

Phú Sắt là "chiến thuyền" nổi lên sau công diễn 2 của Đạp Gió 2023. Hiệu ứng từ phần nhảy đôi của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt trong Rosemary, cộng với tương tác ngọt xỉu khi cả hai ở cạnh nhau trong hậu trường là nguyên nhân khiến fan không ngừng "đẩy thuyền".

Nếu Chi Pu và Amber có thể giao tiếp thoải mái và dễ dàng bằng tiếng Anh, thì với Nhã Sắt lại khó hơn, Chi Pu không rành tiếng Trung và Nhã Sắt cũng không giỏi tiếng Anh hay Việt. Vì vậy, ChiFe thường giao tiếp với nhau bằng... biểu cảm hoặc máy phiên dịch tự động. Nhưng bất đồng ngôn ngữ từ khó khăn lại trở thành đòn bẩy tạo thành vô số khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi này.

"Chiến hạm" đông fan nhất Đạp Gió 2023: Chi Pu - Lưu Nhã Sắt nhăm nhe giành hạng 1 ảnh 7

ChiFe gọi nhau bằng biệt danh siêu cưng. Lưu Nhã Sắt gọi Chi Pu là bé Trứng Xinh, trong khi giọng ca Đóa Hoa Hồng gọi tỷ tỷ là Bánh Bao.

Xuất hiện muộn hơn, nhưng lượt tương tác trong những bài viết về ChiFe đều gần như cao nhất trong các couple của Đạp Gió 2023. Siêu thoại Phú Sắt được lập vào ngày 22/5, tính đến sáng 16/6 đã thu về gần 7.500 fan và vẫn đang tăng mạnh. Với tốc độ tăng trưởng hiện tại, ChiFe được khán giả đoán có thể soán ngôi Thái Vân Chi Nam để trở thành couple đông fan, hot nhất Đạp Gió 2023.

"Chiến hạm" đông fan nhất Đạp Gió 2023: Chi Pu - Lưu Nhã Sắt nhăm nhe giành hạng 1 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm