Chiều fan không thua gì Taylor Swift, Beyoncé chi 2,4 tỉ đồng bao trọn hệ thống metro

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Beyoncé thể hiện đẳng cấp "fan service" khi bỏ ra 100.000 đôla để hệ thống ga metro mở cửa muộn thêm 1 tiếng, giúp các fan đến xem concert có thể trở về nhà an toàn.

Beyoncé đã trở lại thành phố Washington cho đêm diễn thứ hai trong khuôn khổ chuyến lưu diễn The Renaissance World Tour. Buổi diễn được dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 20 giờ nhưng vì tình hình thời tiết xấu nên BTC đã phải thông báo nhắc nhở người hâm mộ tìm chỗ trú tạm thời: "Do tình hình sấm sét trong khu vực, những fan đang ở ngoài sân vận động và ở bãi gửi xe xin hãy trở lại xe của mình. Những fan ở trong sân vận động hãy tìm một chỗ trú trong khu đến khi có thông báo tiếp theo". Phải đến 30 phút sau, buổi diễn mới được diễn ra.

Chiều fan không thua gì Taylor Swift, Beyoncé chi 2,4 tỉ đồng bao trọn hệ thống metro ảnh 1

Buổi biểu diễn của Beyoncé gặp sự cố thời tiết, diễn ra muộn 30 phút.

Cùng lúc đó, ban quản lý nhà ga ở Washington DC thông báo rằng 98 trạm ga metro sẽ hoạt động thêm một tiếng đồng hồ: "Việc kéo dài thời gian hoạt động cũng có nghĩa là #BeyHive có thể ở lại tận hưởng "bữa tiệc" và vẫn có thể trở về nhà bằng tàu điện ngầm". Chính Beyoncé và ban tổ chức The Renaissance World Tour đã bỏ ra 100.000 USD (khoảng 2,4 tỉ đồng) để người hâm mộ có thể trở về nhà an toàn sau buổi biểu diễn.

Hành động hào phóng này của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, dù cho đêm diễn bị lùi lại vì lý do thời tiết bất khả kháng. Chính sự quan tâm và trân trọng khán giả và ê-kíp đã góp phần tạo nên thành công của Beyoncé và những chuyến lưu diễn cháy vé của cô.

Chiều fan không thua gì Taylor Swift, Beyoncé chi 2,4 tỉ đồng bao trọn hệ thống metro ảnh 2

The Renaissance World Tour liên tục xô đổ nhiều cột mốc doanh thu.

Renaissance World Tour là chuyến lưu diễn thứ chín trong sự nghiệp của Beyoncé, dự kiến sẽ thu hút hơn 1,6 triệu khán giả qua 56 đêm diễn. Cả Beyoncé và Taylor Swift đang cạnh tranh cho vị trí nữ nghệ sĩ có chuyến lưu diễn thành công nhất trong lịch sử. Trong khi Beyoncé đang nắm giữ kỷ lục có 9/10 đêm diễn của một nghệ sĩ nữ có doanh thu cao nhất mọi thời đại, số liệu của The Eras Tour vẫn chưa được công bố rộng rãi.

Chiều fan không thua gì Taylor Swift, Beyoncé chi 2,4 tỉ đồng bao trọn hệ thống metro ảnh 3

Chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift tạo nên cơn sốt vé trên toàn thế giới.

Hành động chi tiền mạnh tay của Beyoncé cũng khiến người hâm mộ liên tưởng tới sự hào phóng của Taylor Swift khi sẵn sàng thưởng 5 triệu USD (gần 119 tỷ đồng) cho đội ngũ lái xe chuyên chở thiết bị cần thiết cho buổi concert. Ngoài ra, ê-kíp của Taylor Swift cũng rất nhanh nhạy trong việc hỗ trợ và theo dõi phản ứng của các fan trên mạng xã hội, đảm bảo các Swifties luôn có trải nghiệm "đu show" tuyệt vời nhất.

Chiều fan không thua gì Taylor Swift, Beyoncé chi 2,4 tỉ đồng bao trọn hệ thống metro ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.