Chính xác thì bao giờ Lee Min Ho sẽ chính thức lên đường nhập ngũ?

Chính xác thì bao giờ Lee Min Ho sẽ chính thức lên đường nhập ngũ?
HHT - Rất nhiều lời đồn khẳng định Lee Min Ho sẽ lên đường nhập ngũ vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới đây. Nhưng thông tin chính thức thì sao?

Chưa biết khi nào Lee Min Ho sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự?

Mới đây, công ty quản lý Starhaus đã lên tiếng khẳng định rằng Lee Min Ho thực ra chưa hề nhận được thông báo thực hiện nghĩa vụ quân sự, nên đương nhiên chưa có ngày lên đường chính xác. Nhưng vì năm 2017, có rất nhiều nghệ sĩ cùng tầm tuổi Lee Min Ho sẽ nhập ngũ, nên anh ấy cũng đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi được gọi.

Chính xác thì bao giờ Lee Min Ho sẽ chính thức lên đường nhập ngũ? ảnh 1

Anh ấy sẽ không nhận kịch bản mới nào, tập trung hoàn tất các hợp đồng quảng cáo đã ký. Hai ngày 18 và 19 tháng 2 này, Lee Min Ho sẽ tổ chức hai buổi fan meeting vừa kỷ niệm 10 năm vào nghề, vừa nói lời tạm biệt với các fan luôn.

Min Ho sẽ làm nhân viên phục vụ cộng đồng

Mười năm trước, Lee Min Ho và bạn thân Jung Il Woo đã gặp tai nạn giao thông thảm khốc, khiến cả hai anh phải nằm viện thời gian dài. Cho tới bây giờ, chân phải của Min Ho vẫn không thể bình phục như trước, bằng chứng là trong các cảnh hành động thì anh ấy luôn dùng chân trái.

Chính xác thì bao giờ Lee Min Ho sẽ chính thức lên đường nhập ngũ? ảnh 2

Chính vì thế, Min Ho không đủ sức khỏe để nhập ngũ như một người lính tại ngũ bình thường, mà làm nhân viên phục vụ cộng đồng thôi.

Thế nào là nhân viên phục vụ cộng đồng?

Điểm khác biệt dễ thấy nhất là các binh sĩ Hàn Quốc phải sống tập trung trong đơn vị, suốt gần hai năm chỉ được nghỉ phép về thăm nhà vài lần. Còn nhân viên phục vụ cộng đồng thì ban ngày đi làm, sau 5 giờ chiều là được trở về nhà mình.

Họ có thể làm việc văn phòng ở tòa thị chính thành phố, bán vé ga tàu điện ngầm, giao hàng cho một nhà máy nào đó… tùy thuộc theo phân công. Có rất nhiều người nổi tiếng làm nhân viên phục vụ cộng đồng, và họ thường đội mũ, đeo kính và khẩu trang khi làm việc.

Chính xác thì bao giờ Lee Min Ho sẽ chính thức lên đường nhập ngũ? ảnh 3

Dù là nhân viên phục vụ cộng đồng, Lee Min Ho vẫn phải cạo đầu để tham gia khóa huấn luyện tân binh kéo dài bốn tuần. Sau đó, anh ấy có thể để tóc dài trở lại, và được phép dùng diện thoại di động nữa. Nhưng Min Ho không được phép đóng phim hay quay quảng cáo, không thể xuất hiện tại các sự kiện quảng bá sản phẩm hay ra mắt phim cho đến khi nào chính thức xuất ngũ.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.