Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là một số chuyến đi hưởng tuần trăng mật “chanh sả” từ các ngôi sao Lee Byung Hun, Jang Dong Gun, Han Ga In… mà các fan đề xuất cặp đôi mới cưới Hyun Bin - Son Ye Jin có thể tham khảo cho tuần trăng mật của mình.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin cặp đôi mới cưới Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ không đi hưởng tuần trăng mật ngay sau đám cưới của họ chiều ngày 31/3. Cả hai dự kiến sẽ dành ngày cuối tuần đầu tiên tại nhà mới sau đám cưới trước khi có kế hoạch gì khác.

Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 1

Cặp đôi vàng Hyun Bin và Son Ye Jin chưa lên kế hoạch cho tuần trăng mật nhưng các fan thì đã sẵn sàng giùm. Dưới đây là một số tuần trăng mật “chanh sả” của một số cặp đôi nổi tiếng đã cưới trước đó của K-Biz mà Hyun Bin và Son Ye Jin có thể tham khảo cho chuyến đi của riêng mình.

Jang Dong Gun và Go So Young

Địa điểm hưởng tuần trăng mật của Jang Dong Gun và Go So Young là khu nghỉ dưỡng Bulgari, Bali. Mặc dù Bali là một địa điểm đã quá quen thuộc nhưng nó phổ biến là có lý do cả. Việc được ở trong một khu nghỉ mát riêng với bãi biển riêng thì quả là một tuần trăng mật đáng nhớ rồi.

Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 2

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Go So Young đang mang thai 4 tháng khi Jang Dong Gun chuẩn bị cho chuyến du lịch trăng mật sang trọng này như một món quà dành cho cô. Cặp đôi ở tại Bulgari Resort Bali, giá có thể lên tới 5.300 USD (hơn 120 triệu đồng) một đêm. Khu nghỉ dưỡng tư nhân bao gồm bãi biển riêng, bể bơi riêng cho từng biệt thự hoặc lâu đài cũng như các phòng lớn nhìn ra đại dương, dịch vụ quản gia và hơn thế nữa.

Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 3
Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 4

Lee Byung Hun và Lee Min Jung

Ngoài Bali, Maldives là một điểm đến phổ biến khác cho các chuyến đi hưởng tuần trăng mật. Và đó là nơi mà Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã chọn để dành đến 7 ngày (có một số trang tin đăng là 10 ngày) để tận hưởng sau đám cưới. Cả hai đã lưu trú ở một biệt thự riêng tại Jumeriah Dhevanafushi, được tân trang lại thành Raffles Maldives Merado Resort.

Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 5

Theo một số thông tin báo chí Hàn tiết lộ, có 38 biệt thự nằm trên hai hòn đảo của khu nghỉ mát. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi dài 13 mét, bồn tắm lát đá cẩm thạch, tiện nghi vòi sen ngoài trời và thậm chí cả sàn kính được lắp đặt trên sân hiên để có tầm nhìn ra đại dương vô tận.

Một đêm lưu trú tại khu nghỉ mát có thể có giá lên đến 7700 USD (hơn 175 triệu đồng) mỗi đêm, dựa trên loại phòng đắt nhất của khách sạn. Trong trường hợp của Lee Byung Hun và Lee Min Jung, tổng chi phí ăn ở riêng trong tuần trăng mật của họ ước tính là 54.000 USD (hơn 1,2 tỷ đồng) đến 77.000 USD (hơn 1,7 tỷ đồng).

Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 6
Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 7

Yeon Jung Hoon và Han Ga In

Không chỉ một tuần, cặp đôi Yeon Jung Hoon và Han Ga In đã hưởng tuần trăng mật của họ tận một tháng. Và họ đã dùng thời gian đó để đi du lịch khắp châu Âu, Mỹ và cả Mexico.

Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 8

Theo Chosun Ilbo, ban đầu cặp đôi Yeon Jung Hoon và Han Ga In dự định đến thăm Mỹ và Mexico bằng cách thuê một chiếc ô tô, nhưng sau đó đã thêm một tuần ở châu Âu vào lịch trình sau khi nhận được lời mời từ một người bạn đang sống ở châu Âu vào thời điểm đó.

Trong suốt chuyến đi của mình, họ đã ở tại Club Med - nơi nổi tiếng cho các kỳ nghỉ trọn gói; ở ba thành phố khác nhau bao gồm Vittel và Chamonix (Pháp) và Cancún (Mexico).

Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 9
Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 10

Trong số tất cả các thành phố khác nhau mà Yeon Jung Hoon và Han Ga In đã đến thăm trong chuyến du lịch trăng mật, nhiều fan đã phải kinh ngạc trước quang cảnh và nội thất của biệt thự Cancún mà họ ở.

Chờ đợi trăng mật “chanh sả” Bin Jin: Sao Hàn chọn địa điểm nào cho tuần hạnh phúc nhất? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm