Choáng ngợp với nhan sắc thật của Hoa hậu Thùy Tiên: Đẹp mọi góc độ, bất chấp camera thường

HHT - Video ghi lại cảnh Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện tại buổi họp báo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 khiến cư dân mạng sửng sốt vì nhan sắc và vóc dáng ngoài đời của nàng hậu.
Choáng ngợp với nhan sắc thật của Hoa hậu Thùy Tiên: Đẹp mọi góc độ, bất chấp camera thường ảnh 1

Đang là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nên tất nhiên Thùy Tiên là tâm điểm của buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Không phụ sự chờ đợi của khán giả, nàng hậu đẹp lộng lẫy trong bộ váy xuyên thấu.

Choáng ngợp với nhan sắc thật của Hoa hậu Thùy Tiên: Đẹp mọi góc độ, bất chấp camera thường ảnh 2

Không chỉ xinh đẹp, Thùy Tiên còn rạng rỡ, tươi tắn trong suốt sự kiện. Khi được MC gọi là “Nữ hoàng” của chương trình, Thùy Tiên còn có biểu cảm ngạc nhiên vô cùng dễ thương. Đăng quang đã 7 tháng nhưng dường như nàng hậu vẫn chưa quen với việc là “Nữ hoàng” của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Choáng ngợp với nhan sắc thật của Hoa hậu Thùy Tiên: Đẹp mọi góc độ, bất chấp camera thường ảnh 3

Nhưng gây xôn xao nhất chính là video ghi lại cảnh Hoa hậu Thùy Tiên bước vào khán phòng và được quay bằng camera thường không qua chỉnh sửa. Ấy vậy mà Thùy Tiên vẫn thu hút mọi ánh nhìn với thân hình đẹp như thần Vệ Nữ, mái tóc dài óng mượt và gương mặt thanh tú.

Choáng ngợp với nhan sắc thật của Hoa hậu Thùy Tiên: Đẹp mọi góc độ, bất chấp camera thường ảnh 4

Góc quay cận càng giúp nàng hậu khoe được làn da mịn màng. Thùy Tiên vốn không ăn được các loại rau, ngay cả trái cây cũng ăn rất ít nên cư dân mạng càng ngạc nhiên vì nàng hậu vẫn có làn da rất đẹp, không hề có dấu vết của đốm mụn hay thâm nám.

Choáng ngợp với nhan sắc thật của Hoa hậu Thùy Tiên: Đẹp mọi góc độ, bất chấp camera thường ảnh 5

Dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, Thùy Tiên đều tỏa ra sức hút đáng nể và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tuy lịch trình của đương kim Hoa hậu vô cùng bận rộn nhưng Thùy Tiên vẫn cố gắng dành thời gian để tập thể thao giữ gìn vóc dáng, đảm bảo số đo vẫn giống như thời kỳ thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Choáng ngợp với nhan sắc thật của Hoa hậu Thùy Tiên: Đẹp mọi góc độ, bất chấp camera thường ảnh 9
Tin liên quan