Choi Jong Hoon (FT Island) vẫn thản nhiên "like" ảnh của chính mình trên mạng xã hội

Choi Jong Hoon (FT Island) vẫn thản nhiên "like" ảnh của chính mình trên mạng xã hội
HHT - Trong khi Seungri vẫn bình thản xóa ảnh cũ của mình trên Instagram, thì Choi Jong Joon còn bá đạo hơn, đi “like” dạo bài đăng của fan.

Mới đây, Seungri đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi vẫn đủ bình tĩnh để lên Instagram và xóa một bức ảnh cũ của chính mình. Rất có thể Seungri làm thể để xóa đi một vài chứng cớ bất lợi cho mình, nhưng việc thành viên của BIG BANG vẫn vào mạng xã hội vẫn khiến khán giả bất bình.

Choi Jong Hoon (FT Island) vẫn thản nhiên "like" ảnh của chính mình trên mạng xã hội ảnh 1

Nhưng hành động của Seungri vẫn chưa là gì nếu so với việc Choi Jong Joon (FT Island) vừa mới làm. Choi Jong Hoon đã trải qua cuộc thẩm vấn kéo dài 21 tiếng với cảnh sát, vì anh bị tình nghi lái xe khi say rượu, hối lộ cảnh sát, phát tán cảnh quay trái phép. Nhưng chẳng ai ngờ sau khi rời khỏi sở cảnh sát, việc tiếp theo Choi Jong Hoon thực hiện là lướt mạng xã hội.

Cựu thành viên của FT Island bị phát hiện đã nhấn nút “thích” một bài đăng của fan, cụ thể là tấm ảnh của chính Choi Jong Hoon được các phóng viên chụp khi anh chuẩn bị tham gia buổi thẩm vấn của cảnh sát. Hành động này của Choi Jong Joon khiến nhiều khán giả phẫn nộ thực sự.

Choi Jong Hoon (FT Island) vẫn thản nhiên "like" ảnh của chính mình trên mạng xã hội ảnh 2

Không ai có thể ngờ Choi Jong Hoon vẫn đủ bình thản để “like” một tấm ảnh của chính mình, lại còn được chụp khi chuẩn bị đến gặp cảnh sát chứ không phải trong một bối cảnh bình thường hay đáng tự hào gì. Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Choi Jong Hoon, cho rằng anh thực sự không hề thấy ăn năn hối lỗi về những gì mình đã làm. “Anh ta không có chút ân hận nào hết rồi”, “Đi like ảnh chính mình khi đến sở cảnh sát, chẳng nhẽ Choi Jong Joon chưa bao giờ được chú ý đến thế sao?”, “Đây gọi là thái độ tự kiểm điểm bản thân à?”, “Anh ta không thấy hối hận khi nghĩ đến các nạn nhân sao?”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.