Christina Aguilera lên tiếng bênh vực Britney nhưng vì sao không gắn hashtag #FreeBritney?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Christina Aguilera chính thức lên tiếng bảo vệ "kỳ phùng địch thủ" một thời - Britney Spears: "Tôi cảm thương cho Britney. Cô ấy xứng đáng có được tình yêu đích thực và sự ủng hộ đúng nghĩa trên toàn thế giới".

Những lời khai chấn động của Britney Spears trong phiên tòa trực tuyến ngày 23/6 làm dấy lên phong trào #FreeBritney trên toàn cầu. Không chỉ người hâm mộ mà lãnh đạo của Thượng viện Mỹ Chuck Schumer, đồng nghiệp trong giới giải trí như Cher, Charlie Puth, Kourtney Kardashian, Mariah Carey... cũng lên tiếng bênh vực, bảo vệ Britney.

Mới đây, "kỳ phùng địch thủ" một thời Christina Aguilera cũng đăng một bài viết trên tài khoản Twitter nhằm ủng hộ Britney Spears đòi lại công bằng:

Christina Aguilera lên tiếng bênh vực Britney nhưng vì sao không gắn hashtag #FreeBritney? ảnh 1

Trạng thái được Christina đăng tải.

"Những ngày qua tôi cứ suy nghĩ về Britney và những gì cô ấy phải trải qua. Thật không thể chấp nhận khi một người phụ nữ, hay bất kể một con người nào, không được quyền sống và quyết định cuộc sống theo cách họ mong muốn.

Bị bịt miệng, phớt lờ, cô lập và rũ bỏ bởi “người thân” của chính mình là điều tuyệt vọng, gây tổn thương và khó tưởng tượng nhất trên đời này. Những tổn thương tâm lý và những hủy hoại về mặt tinh thần mà nó mang lại với một cá nhân không thể bị xem nhẹ. Mỗi người phụ nữ cần được có quyền làm chủ bản thân, họ có quyền sinh con, có quyền riêng tư, hồi phục và hạnh phúc của chính mình."

Christina Aguilera lên tiếng bênh vực Britney nhưng vì sao không gắn hashtag #FreeBritney? ảnh 2

Christina tiếp tục: "Vì tôi không phải là người trong cuộc nên những gì tôi có thể chia sẻ đều xuất phát từ trái tim, sau khi đã nghe, đọc và thấy từ truyền thông. Lời luận tội và lời khai khát khao tự do của cô gái mà tôi từng biết khiến tôi tin rằng cô ấy đã sống một khoảng thời gian dài mà không nhận được sự tử tế và lòng trắc ẩn từ những người kiểm soát cô ấy.

Cô ấy đã làm việc dưới biết bao điều kiện và áp lực không thể tưởng tượng nổi, cô ấy phải được sống một cuộc sống tự do và hạnh phúc nhất.

Tôi cảm thương cho Britney. Cô ấy xứng đáng có được tình yêu đích thực và sự ủng hộ đúng nghĩa trên toàn thế giới".

Christina Aguilera lên tiếng bênh vực Britney nhưng vì sao không gắn hashtag #FreeBritney? ảnh 3

Britney Spears (trái) - Christina Aguilera (phải).

Những "fan cứng" theo chân hai "công chúa tóc vàng" một thời đều hiểu rõ, cả hai vừa là đối thủ vừa là người bạn cùng nhau theo đuổi giấc mơ. Bởi vậy, những chia sẻ của Christina Aguilera khiến netizen không khỏi xúc động. Một cư dân mạng Việt Nam so sánh thú vị: "Kiểu hai bà phi tần khi trẻ đấu nhau một mất một còn giờ quay sang ủng hộ lẫn nhau, thương yêu nhau. Sau tất cả những chuyện trải qua, chỉ có tình chị em trong chốn thâm cung này thôi".

Fan của Britney cũng phát hiện Christina không gắn hashtag #FreeBritney trong bài đăng. Nhưng điều này không làm người hâm mộ của Britney khó chịu mà ngược lại còn cảm thấy ấm lòng hơn. Fan cho rằng thay vì lên tiếng ủng hộ Britney của mình theo phong trào, Christian muốn gửi gắm vào bài viết những tâm sự chân thành của bản thân.

Christina Aguilera lên tiếng bênh vực Britney nhưng vì sao không gắn hashtag #FreeBritney? ảnh 4

Trước khi công khai bảo vệ Britney Spears như hiện tại, Christina Aguilera từng "bóng gió" kêu gọi truyền thông ủng hộ Britney trong chương trình The Andy Cohen show vào năm 2019. Christina từng chia sẻ cô muốn hợp tác nhưng không thể tìm cách liên lạc được với Britney. Christina Aguilera cũng đề cập đến: "Xung quanh Britney luôn luôn có một 'thế lực' canh giữ. Ngay cả khi tôi có số điện thoại của Britney Spears thì cũng không giúp được gì."

Ở một trường hợp khác, cũng không gắn hashtag #FreeBritney trong bài đăng ủng hộ chị gái nhưng Jamie Lynn Spears bị fan của Britney "ném đá" dữ dội vì cho rằng Jamie chỉ đang cố níu néo danh tiếng và các vai diễn có nguy cơ bị hủy do sự tẩy chay trên diện rộng từ người hâm mộ.

Christina Aguilera lên tiếng bênh vực Britney nhưng vì sao không gắn hashtag #FreeBritney? ảnh 5

Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14/7 tới đây, phong trào #FreeBritney vẫn đang được người hâm mộ và hàng loạt các sao của Hollywood lan tỏa trên phạm vi toàn cầu.

Với sự đấu tranh không ngừng nghỉ đó, hy vọng lần này công bằng sẽ đứng về phía Britney Spears!

* Bài viết có sử dụng bản dịch từ page "Những thứ linh tinh về Britney Spears"

Christina Aguilera lên tiếng bênh vực Britney nhưng vì sao không gắn hashtag #FreeBritney? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

HHT - Độ phủ sóng của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" (Crash Course in Romance) tăng cao cũng bất ngờ giúp loạt ảnh thời Trung học của Roh Yoonseo (thủ vai Nam Hae E/ Nam Hae Yi) "viral" khắp mạng xã hội. Loạt ảnh đời thường của Yoonseo cũng đốn tim cư dân mạng nhờ nét trong trẻo, nhẹ nhàng khiến đối phương vô thức bị cuốn hút.