Chủ động đặt váy cưới, gọi Trấn Thành là "chú rể của năm" được chưa?

Chủ động đặt váy cưới, gọi Trấn Thành là "chú rể của năm" được chưa?
HHT - Những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình cưới của cặp đôi đang được quan tâm nhất hôm nay Hari Won - Trấn Thành vừa được chính chủ hé lộ.

Cặp đôi Hari Won Trấn Thành đã tin tưởng giao cho nhà thiết kế Chung Thanh Phong đảm nhận phần hình ảnh cho lễ cưới của mình. Anh cũng là người thiết kế trang phục cưới cho cặp đôi.  

Chủ động đặt váy cưới, gọi Trấn Thành là "chú rể của năm" được chưa? ảnh 1

Để mang đến hình ảnh sang trọng, phù hợp với mong muốn của Hari WonTrấn Thành, NTK Chung Thanh Phong đã chuẩn bị một váy xòe bồng bềnh, một chiếc váy đuôi cá quyến rũ cho cô dâu. Bên cạnh đó, trang phục của chú rể là hai bộ vest với kiểu dáng thanh lịch tông trắng.

Chủ động đặt váy cưới, gọi Trấn Thành là "chú rể của năm" được chưa? ảnh 2

Các mẫu váy áo không chỉ phù hợp với vóc dáng, tính cách mà còn thể hiện sự đồng điệu với xu hướng thịnh hành. Nhà thiết kế 8X tiết lộ, áo cưới của Hari Won được lấy từ hình ảnh xinh đẹp, trong sáng và gần gũi của cô. Khâu lên ý tưởng cho đến việc tìm chất liệu và hoàn thiện mẫu kéo dài trong vòng 1 tháng.

Chủ động đặt váy cưới, gọi Trấn Thành là "chú rể của năm" được chưa? ảnh 3

Với nguyên liệu ngoại nhập, các họa tiết đều được đính kết thủ công một cách tỉ mỉ. Bộ áo cưới được Trấn Thành đưa ý tưởng và mơ ước về một “nàng công chúa nhỏ” lộng lẫy trong chiếc áo cưới bồng bềnh. Trấn Thành chính là người chủ động đặt hàng riêng hai mẫu váy cưới đặc biệt dành cho Hari Won trong ngày trọng đại này. Đây là món quà ý nghĩa mà anh muốn dành tặng vợ tương lai của mình.

Chủ động đặt váy cưới, gọi Trấn Thành là "chú rể của năm" được chưa? ảnh 4

Mẫu áo cưới chính được cô dâu sử dụng trong đêm tiệc sẽ bí mật đến phút chót, tạo sự bất ngờ cho Hari Won và cả những người thân cùng các vị khách quý có mặt trong lễ cưới.

Chủ động đặt váy cưới, gọi Trấn Thành là "chú rể của năm" được chưa? ảnh 5

Đúng tối Noel 25/12 này, MC Trấn Thành và ca sĩ Hari Won sẽ tổ chức một tiệc cưới thân mật với chỉ 300 khách mời là gia đình và bạn bè thân thiết của hai người.

Ảnh: TEE LE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm