Chủ quán net siêu đáng yêu: Treo biển tạm nghỉ để các "game thủ" tập trung ôn thi

Chủ quán net siêu đáng yêu: Treo biển tạm nghỉ để các "game thủ" tập trung ôn thi
HHT - Ông chủ quán net này được dân mạng đánh giá là vừa đáng yêu vừa có tâm "nhất quả đất" khi treo tấm biển thể hiện sự quan tâm đến việc thi cử của các em!

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bức ảnh ''siêu đáng yêu'' của một ông chủ quán net tại Vĩnh Long gây "sốt" mạng xã hội!

Theo đó, chỉ để các "thượng đế" của mình chuyên tâm vào việc thi cử nên ông chủ có tâm này đã quyết định ngừng kinh doanh trong 3 ngày.

Chủ quán net siêu đáng yêu: Treo biển tạm nghỉ để các "game thủ" tập trung ôn thi ảnh 1

Tấm biển tạm ngừng kinh doanh được chủ quán net treo ở trước cửa đã được chụp lại: "Tạm nghỉ ba ngày cho các con ở nhà học bài thi tốt nghiệp".

Bài đăng ngay lập tức gây chú ý trên mạng xã hội với hơn 6000 lượt thích chỉ sau vài giờ. Dân mạng đua nhau vào bình luận thể hiện sự yêu quý người chủ quán net "siêu đáng yêu" này! Đây quả là chủ cửa hàng có tâm khi quyết định đóng cửa hàng 3 ngày trước kỳ thi quan trọng để các em học sinh tập trung ôn luyện, dù người chủ hẳn cũng chẳng biết số lượng thí sinh 2000 chiếm bao nhiêu % số khách mỗi ngày.

Chủ quán net siêu đáng yêu: Treo biển tạm nghỉ để các "game thủ" tập trung ôn thi ảnh 2

Được biết người chủ quán game này có tên là Huy. Anh không hề biết tấm biển nhỏ của mình lại có thể "gây bão" như vậy trên mạng xã hội. Anh tỏ ra khá bất ngờ khi tấm biển của mình lại khiến nhiều người quan tâm.

Theo anh Huy, anh viết tấm biển này vài ngày trước khi đợt ôn thi tốt nghiệp đang vào cao điểm. Mục đích chỉ muốn các sĩ tử tập trung vào việc ôn thi để đạt kết quả cao nhất!

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.