Chưa cần phải thả thính, những chàng trai Hoàng đạo này vẫn khiến khối cô gái liêu xiêu

HHT - Có những cung Hoàng đạo tỏa ra sức hút cực mạnh khiến các cô gái xung quanh không thể cưỡng lại được, chưa cần chàng thả thính đã tự nguyện cắn câu rồi.

Thiên Bình

Con gái Thiên Bình dịu dàng, ngọt ngào bao nhiêu thì con trai cung này lại nhã nhặn, tinh tế bấy nhiêu. Thiên Bình chẳng cần phải buông những lời ngôn tình có phần hoa mỹ mà chỉ cần quan tâm bằng những hành động nhỏ xíu như giữ cửa thang máy, dắt hộ chiếc xe, một cốc trà sữa đặt xuống bàn trong ngày nắng nóng … là đủ khiến bao nhiêu cô gái tự nguyện rung rinh rồi.

Thêm vào đó, chăm chút cho ngoại hình là bản tính trời sinh của người cung Thiên Bình nên họ cũng có diện mạo lung linh khó mà rời mắt. Đẹp trai bên ngoài, tinh tế bên trong thì cô nào chẳng bị Thiên Bình thu hút?

Chưa cần phải thả thính, những chàng trai Hoàng đạo này vẫn khiến khối cô gái liêu xiêu ảnh 1

Sư Tử

Sư Tử không nhẹ nhàng tao nhã như Thiên Bình mà lại tỏa ra khí chất của người dẫn đầu, luôn có hành động và lời nói ấn tượng khiến người khác buộc phải chú ý đến mình. Một chàng trai đẹp, tài năng, tự tin và nổi tiếng chắc chắn là đối tượng trong mơ của mọi cô gái.

Đã vậy, Sư Tử còn rất khéo léo với phái đẹp, luôn có những câu bông đùa đưa đẩy ngọt ngào mà không quá lố khiến cô nào cũng ngỡ chàng ta đang quan tâm đặc biệt đến mình. Thực ra Sư Tử không định thả thính lung tung đâu, chỉ vì các chàng trai cung này luôn hoạt bát và thân thiện.

Chưa cần phải thả thính, những chàng trai Hoàng đạo này vẫn khiến khối cô gái liêu xiêu ảnh 2

Thần Nông

Thần Nông chẳng có nhu cầu gây ấn tượng với ai và cũng không mong người khác chú ý đến mình. Nhưng một anh chàng ít nói, trầm tư, lúc nào cũng chìm đắm trong thế giới riêng của mình lại có quá nhiều sự bí ẩn khiến các cô gái muốn khám phá.

Vừa muốn tiếp cận để biết nhiều về Thần Nông hơn, vừa e ngại vẻ lạnh lùng cố hữu của anh chàng là cảm xúc của nhiều cô nàng khi đối diện với Thần Nông. Còn bản thân Thần Nông đôi khi vẫn không hiểu sao mình chẳng hề nồng nhiệt thân thiện mà đối phương vẫn cứ xáp lại gần.

Chưa cần phải thả thính, những chàng trai Hoàng đạo này vẫn khiến khối cô gái liêu xiêu ảnh 3

Song Tử

Song Tử mà nhận khéo léo hạng hai cung Hoàng đạo thì chắc không chàng nào dám tự tin đứng hạng nhất. Nói chuyện hài hước, làm quen bắt chuyện siêu nhanh, gặp cô nào cũng tít tít như quen từ kiếp trước, lúc nào cũng có cả kho truyện tiếu lâm khiến người khác bật cười là những bí quyết khiến Song Tử đi đến đâu gây thương nhớ đến đó.

Chính vì thế mà Song Tử bị hiểu nhầm là đào hoa, thiếu chung thủy vì rải thính khắp nơi. Tất cả chỉ vì Song Tử quá thân thiện và muốn kết thân với cả thế giới thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm