Mơ ước tình yêu bền chặt nhưng vì sao mấy cung Hoàng đạo này lại lận đận tình duyên?

HHT - Ai chẳng mơ ước một tình yêu lâu bền hạnh phúc mãi mãi như phim. Nhưng có những cung Hoàng đạo bị sao “lận đận tình duyên” chiếu mệnh nên mãi vẫn chưa thể gặp bến đỗ dài lâu.

Bạch Dương

Khi mới gặp, các chàng thường rất ngưỡng mộ tính cách năng nổ, nhiệt huyết, dám nói dám làm của Bạch Dương. Các nàng Cừu luôn tỏa ra sức hút đặc biệt, sẵn sàng đầu tư hết công sức thời gian cho một mối quan hệ mới, luôn tìm cách để hâm nóng tình cảm. Nhưng về lâu về dài, Bạch Dương lại thấy nhớ nhung cuộc sống tự do tự tại, thích gì làm nấy như trước kia mà chẳng phải bận tâm có làm ai đó phiền lòng hay không.

Bởi thế, một chàng trai giữ bạn gái quá chặt sẽ khó mà giữ được Bạch Dương lâu dài và ngược lại, Bạch Dương chỉ hợp với đối phương cũng có tính cách phóng khoáng, vô tư lự như mình.

Mơ ước tình yêu bền chặt nhưng vì sao mấy cung Hoàng đạo này lại lận đận tình duyên? ảnh 1

Song Tử

Đến chính Song Tử đôi khi còn không hiểu rõ chính mình khi họ thay đổi suy nghĩ liên tục thì với chuyện tình cảm càng khó đoán. Song Tử luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ, nên đối phương mà không biết làm mới tình yêu liên tục sẽ rất dễ khiến Song Tử thấy nhàm chán. Hẹn hò với một nàng Song Tử chẳng khác gì tham gia “Cuộc đua kỳ thú” khi các chàng luôn phải tìm kiếm những món ăn lạ, những nhà hàng mới mở, những điểm du lịch mới xuất hiện để cùng nàng khám phá. Cũng bởi thế mà nhiều chàng đành bỏ cuộc giữa chừng vì không thể đuổi theo Song Tử được mãi.

Mơ ước tình yêu bền chặt nhưng vì sao mấy cung Hoàng đạo này lại lận đận tình duyên? ảnh 2

Bảo Bình

Nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và tình bạn thì thật khó cho Bảo Bình. Thậm chí nếu được nói thật lòng mình thì Bảo Bình sẽ nghiêng về hội những cô bạn thân vui tính hơn là một chàng người yêu suốt ngày cau có, gia trưởng và giữ rịt lấy bạn gái. Thêm vào đó, Bảo Bình còn đặt nặng sự nghiệp, nếu đã đặt mục tiêu rõ ràng trong công việc thì sẽ làm ngày làm đêm để có kết quả tốt mới thôi. Bởi vậy mà Bảo Bình không có nhiều thời gian vun vén cho chuyện tình cảm, càng khó để có một mối tình bền chặt lâu dài.

Mơ ước tình yêu bền chặt nhưng vì sao mấy cung Hoàng đạo này lại lận đận tình duyên? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm