Chưa đầy một đêm, Hải Tú đã trở thành nhân vật có nhiều nhóm anti nhất showbiz Việt

HHT - Chưa phải ngôi sao, thậm chí là diễn viên nhưng chưa tham gia bộ phim nào nhưng chỉ qua một đêm thôi, Hải Tú đã trở thành nhân vật có nhiều hội nhóm anti-fan nhất showbiz Việt.

Cụm từ được netizen Việt nhắc đến nhiều nhất từ đêm qua đến giờ chính là "Hải Tú - trà xanh". Mọi chuyện bắt nguồn từ việc hội chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm lên tiếng an ủi cô đừng buồn vì “trà xanh” nào đó, kèm theo việc Bảo Trâm bất ngờ unfollow Sơn Tùng trên Instagram khiến dân tình nghi ngờ hai người đang trục trặc tình cảm sau 8 năm bên nhau.

Chưa đầy một đêm, Hải Tú đã trở thành nhân vật có nhiều nhóm anti nhất showbiz Việt ảnh 1

Hải Tú đang bị netizen quy kết là "cô em trà xanh" chen vào chuyện tình cảm của Sơn Tùng.

Nhưng thế vẫn chưa đủ để khán giả cho rằng Hải Tú chính là "trà xanh" được ám chỉ. Phải đến khi hot mom Thanh Trần - chơi thân với Thiều Bảo Trâm - đăng bài chỉ trích một cô gái kèm theo chi tiết “Có áo sao không mặc đi, mặc áo bồ người ta, có kỳ quá không” thì netizen đã lập tức định vị đó hẳn phải là Hải Tú.

Chưa đầy một đêm, Hải Tú đã trở thành nhân vật có nhiều nhóm anti nhất showbiz Việt ảnh 2 Bài đăng của Thanh Trần làm nhiều người đoán cô đang nhắc tới Hải Tú

Thế là đủ để Instagram Hải Tú chìm trong những lời công kích nhiếc móc, số lượng nhóm anti Hải Tú mọc lên như nấm sau mưa, nhiều đến hoa cả mắt. Hiện giờ, các hội nhóm này đang thu hút rất đông người tham gia, đồng thời ồ ạt chia sẻ những thông tin chưa được kiếm chứng về Hải Tú như việc cô đã chia tay bạn trai ngay trước khi quay MV Chúng Ta Của Hiện Tại.

Chưa đầy một đêm, Hải Tú đã trở thành nhân vật có nhiều nhóm anti nhất showbiz Việt ảnh 3 Chỉ cần tìm từ khóa "anti Hải Tú" trên Facebook là sẽ ra rất nhiều hội nhóm

Tuy Hải Tú hay công ty đại diện chưa hề lên tiếng giải thích về ồn ào này nhưng chắc chắn việc bị khán giả xem là “trà xanh” sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của cô. Bởi tuy có Sơn Tùng tích cực nâng đỡ nhưng Hải Tú vẫn là người mới của showbiz, chưa có thành tựu hay vị trí gì nổi bật mà đã vướng phải scandal lớn. Con đường phía trước của Hải Tú xem ra rất khó khăn rồi đây...

Chưa đầy một đêm, Hải Tú đã trở thành nhân vật có nhiều nhóm anti nhất showbiz Việt ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm