Chương trình nổi tiếng "Little Big Shots" chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt với tên gọi “Mặt trời bé con”

Chương trình nổi tiếng "Little Big Shots" chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt với tên gọi “Mặt trời bé con”
HHT - Không đấu trí căng thẳng, không phân biệt thắng thua, "Little Big Shots Vietnam - Mặt trời bé con" sẽ là sân chơi mới lạ và hấp dẫn để các tài năng nhí trong nước và quốc tế đến phô diễn biệt tài trước công chúng.

Được biết đến như một chương trình giải trí dành cho đối tượng gia đình, Little Big Shots là nơi hội tụ của các em nhỏ có độ tuổi từ 3 - 13 được mời đến để trò chuyện và biểu diễn những biệt tài của mình trước khán giả. Chương trình rất dễ “gây nghiện” không chỉ ở sự hài hước, dí dỏm của người dẫn chương trình mà còn ở sự dễ thương, đáng yêu của các “ngôi sao” nhí.

Chương trình nổi tiếng "Little Big Shots" chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt với tên gọi “Mặt trời bé con” ảnh 1

Điều đặc biệt của Little Big Shots là các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau với những tài năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như piano, nhảy, hát, soạn nhạc, võ thuật, huấn luyện thú cưng, hội hoạ, trí nhớ, ảo thuật… Chương trình hứa hẹn tạo ra sự lôi cuốn và hấp dẫn cho khán giả qua mỗi tập phát sóng của chương trình. 

Chương trình nổi tiếng "Little Big Shots" chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt với tên gọi “Mặt trời bé con” ảnh 2

Lần đầu tiên được phát sóng trên kênh NBC của Mỹ vào 2016, đến thời điểm hiện tại, Little Big Shots đã được mua bản quyền và phát sóng trên 11 quốc gia. Gặt hái được rất nhiều thành công khi chỉ mới sản xuất được 2 mùa, Little Big Shots nhanh chóng trở thành chương trình giải trí được yêu thích nhất và có lượt xem nhiều nhất của nhà đài NBC trong vòng 10 năm trở lại đây. Dù ra đời chưa được bao lâu nhưng đến nay, chương trình đã gây được tiếng vang lớn, trở thành bệ phóng của các ngôi sao nhí khắp nơi trên thế giới. 

Chương trình nổi tiếng "Little Big Shots" chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt với tên gọi “Mặt trời bé con” ảnh 3

Với những màn đối đáp hài hước và duyên dáng, những tiết mục trình diễn đa dạng và bất ngờ, cùng những câu chuyện thú vị của các bạn nhỏ đáng yêu trong và ngoài nước, người xem có thể sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Chương trình nổi tiếng "Little Big Shots" chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt với tên gọi “Mặt trời bé con” ảnh 4
Chương trình nổi tiếng "Little Big Shots" chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt với tên gọi “Mặt trời bé con” ảnh 5

Mặt trời bé con mùa đầu tiên sẽ gồm 15 tập, mỗi tập có độ dài 60 phút, dự kiến phát sóng bắt đầu từ ngày 9/9/2017 trên VTV3. 

NHƯ LÊ - BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm