Chụp ảnh với bầu trời màu cam do cháy rừng để bán bộ váy màu cam: Vô duyên hay nghệ thuật?

HHT - Một “hot Instagrammer” đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi cô dùng bầu trời màu cam làm nền để chụp ảnh quảng cáo và bán bộ váy cũng màu cam. Tuy nhiên, ai cũng biết bầu trời màu cam đó là hậu quả của những trận cháy khủng khiếp ở nhiều nơi tại nước Mỹ.

Cô gái này đã bị gọi là “thiếu nhạy cảm” sau khi đăng lên Instagram ảnh mình mặc bộ váy màu cam. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như cô không lấy nền bức ảnh là bầu trời ở Bờ Tây nước Mỹ, với màu sắc tương tự, do những đám cháy lớn còn chưa được khống chế.

Chụp ảnh với bầu trời màu cam do cháy rừng để bán bộ váy màu cam: Vô duyên hay nghệ thuật? ảnh 1 Ảnh quảng cáo và bán váy của Colette. Ảnh: Instagram.

Thực tế, từ tuần trước, bầu trời ở California và Oregon (Mỹ) đã biến thành màu cam, đỏ hoặc hổ phách đáng sợ, là hậu quả của những đám cháy chết chóc đang lan rộng. Những bức ảnh bầu trời đỏ quạch như trên sao Hỏa khiến nhiều người sợ hãi.

Bởi vậy, ảnh của Colette quảng cáo váy màu cam và giới thiệu nơi mua, trong khi background của ảnh là bầu trời cũng màu cam khiến nhiều cư dân mạng khó chịu và gọi là “thiếu hiểu biết”.

Mặc dù Colette đã nhanh chóng khóa bình luận, nhưng nhiều người vẫn chỉ trích trong những bài đăng khác của cô, hoặc trên chính tài khoản mạng xã hội của họ và tag tên cô.

Chụp ảnh với bầu trời màu cam do cháy rừng để bán bộ váy màu cam: Vô duyên hay nghệ thuật? ảnh 2 Đây là ảnh chụp Cầu Cổng Vàng vào lúc 11h trưa. Ảnh: AP.

Đến cả tác giả Carolin Moss cũng viết về những bức ảnh của Colette: “Chúng ta đang sống ở địa ngục rồi. Đây là một cô hot girl vừa đăng bức ảnh bộ váy mà cô ta bán bằng cách chụp ảnh bên bãi biển San Francisco, trong khi những đám cháy rừng đang hoành hành xung quanh”.

Có những người viết: “Chụp ảnh thời trang ở California, với bầu trời chuyển màu cam do những trận cháy kinh hoàng… Tôi không thể nuốt nổi”, “Cô ta muốn bộ váy hợp màu với đám cháy à?”…

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, bộ váy cũng như những bức ảnh đều rất đẹp, rất nghệ thuật, và đó là cách để thể hiện vẻ đẹp ngay cả giữa thảm họa.

Chụp ảnh với bầu trời màu cam do cháy rừng để bán bộ váy màu cam: Vô duyên hay nghệ thuật? ảnh 3 Lửa thiêu rụi cây cối ở Rừng Quốc gia Angeles (California). Ảnh: Getty Images.

Tính đến giờ, cháy rừng ở Mỹ đã khiến hơn 30 người thiệt mạng, hàng chục người mất tích và hàng chục nghìn người mất hết tài sản, phải rời nhà đi sơ tán.

Chụp ảnh với bầu trời màu cam do cháy rừng để bán bộ váy màu cam: Vô duyên hay nghệ thuật? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - vừa viết một lá thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu của Mỹ. Nhưng ngay lập tức, cô bị truyền thông ở Anh phản đối mạnh mẽ vì vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thư, bởi có một yếu tố khiến việc này bị cho là “không phù hợp” với nguyên tắc của Hoàng gia Anh.