Chuyện hy hữu tại Bỉ: Băng cướp bị tóm gọn vì hẹn giờ cướp với chủ cửa hàng

Chuyện hy hữu tại Bỉ: Băng cướp bị tóm gọn vì hẹn giờ cướp với chủ cửa hàng
HHT - Nhóm sáu tên cướp được mệnh danh là “những tên cướp ngu ngốc nhất ở Bỉ” khi không chỉ đến cửa hàng cướp một lần, mà chúng còn quay lại cửa hàng đến lần thứ hai theo đúng giờ hẹn của chủ cửa hàng.

Chuyện hy hữu tại Bỉ: Băng cướp bị tóm gọn vì hẹn giờ cướp với chủ cửa hàng ảnh 1

Didier là chủ một cửa hàng thuốc lá điện tử tại ngoại ô thành phố Charleroi nước Bỉ. Khi một nhóm cướp có trang bị vũ khí xông vào cửa hàng và đòi cướp hết tiền trong quầy thu ngân, anh cố gắng xoa dịu và làm phân tâm bọn chúng rằng anh hầu như chưa bán được bất cứ thứ gì, và nếu họ thực sự muốn kiếm tiền, họ nên quay lại lúc đóng cửa. Anh thậm chí còn nói rằng họ sẽ mất đi 2000 đến 3000 euro nếu không nghe theo lời khuyên của anh. Và không thể tin được, những tên cướp đã làm theo lời Didier. Cả nhóm đều rời đi, mà không lấy đi bất cứ thứ gì.

Didier lập tức gọi cảnh sát. Anh đã kể cho cảnh sát biết chuyện gì đã xảy ra, kể cả phần nói với những tên cướp quay trở lại vào lúc đóng cửa. Lúc đầu cảnh sát không tin rằng, những tên cướp ngu ngốc đến mức rơi vào trò lừa đó. Và cảnh sát đã đúng. Những tên cướp không quay lại vào giờ đóng cửa, mà đến sớm hơn một giờ so với kế hoạch.

Didier kể lại rằng vào lúc 5:30 chiều, những tên cướp lại xuất hiện ở cửa hàng trong khi cảnh sát vẫn chưa đến. "Tôi đã nói với họ rằng "bạn phải mua một chiếc đồng hồ." Tôi nói, "giờ là 5:30 không phải 6:30". và họ rời đi".

Chuyện hy hữu tại Bỉ: Băng cướp bị tóm gọn vì hẹn giờ cướp với chủ cửa hàng ảnh 2

Không thể tin được, rằng đúng 6:30 chiều, sáu người đàn ông lại một lần nữa trở lại một lần nữa. Chỉ là lần này, cảnh sát đang chờ họ. Năm người bị bắt, trong khi người thứ sáu thì đã chạy trốn được và đang bị cảnh sát truy lùng.

“Nó giống như một bộ phim hài,” Didier nói. "Những tên cướp này đang được gọi là những tên cướp ngu ngốc nhất ở Bỉ."

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.