Chuyện hy hữu tại Bỉ: Băng cướp bị tóm gọn vì hẹn giờ cướp với chủ cửa hàng

Chuyện hy hữu tại Bỉ: Băng cướp bị tóm gọn vì hẹn giờ cướp với chủ cửa hàng
HHT - Nhóm sáu tên cướp được mệnh danh là “những tên cướp ngu ngốc nhất ở Bỉ” khi không chỉ đến cửa hàng cướp một lần, mà chúng còn quay lại cửa hàng đến lần thứ hai theo đúng giờ hẹn của chủ cửa hàng.

Chuyện hy hữu tại Bỉ: Băng cướp bị tóm gọn vì hẹn giờ cướp với chủ cửa hàng ảnh 1

Didier là chủ một cửa hàng thuốc lá điện tử tại ngoại ô thành phố Charleroi nước Bỉ. Khi một nhóm cướp có trang bị vũ khí xông vào cửa hàng và đòi cướp hết tiền trong quầy thu ngân, anh cố gắng xoa dịu và làm phân tâm bọn chúng rằng anh hầu như chưa bán được bất cứ thứ gì, và nếu họ thực sự muốn kiếm tiền, họ nên quay lại lúc đóng cửa. Anh thậm chí còn nói rằng họ sẽ mất đi 2000 đến 3000 euro nếu không nghe theo lời khuyên của anh. Và không thể tin được, những tên cướp đã làm theo lời Didier. Cả nhóm đều rời đi, mà không lấy đi bất cứ thứ gì.

Didier lập tức gọi cảnh sát. Anh đã kể cho cảnh sát biết chuyện gì đã xảy ra, kể cả phần nói với những tên cướp quay trở lại vào lúc đóng cửa. Lúc đầu cảnh sát không tin rằng, những tên cướp ngu ngốc đến mức rơi vào trò lừa đó. Và cảnh sát đã đúng. Những tên cướp không quay lại vào giờ đóng cửa, mà đến sớm hơn một giờ so với kế hoạch.

Didier kể lại rằng vào lúc 5:30 chiều, những tên cướp lại xuất hiện ở cửa hàng trong khi cảnh sát vẫn chưa đến. "Tôi đã nói với họ rằng "bạn phải mua một chiếc đồng hồ." Tôi nói, "giờ là 5:30 không phải 6:30". và họ rời đi".

Chuyện hy hữu tại Bỉ: Băng cướp bị tóm gọn vì hẹn giờ cướp với chủ cửa hàng ảnh 2

Không thể tin được, rằng đúng 6:30 chiều, sáu người đàn ông lại một lần nữa trở lại một lần nữa. Chỉ là lần này, cảnh sát đang chờ họ. Năm người bị bắt, trong khi người thứ sáu thì đã chạy trốn được và đang bị cảnh sát truy lùng.

“Nó giống như một bộ phim hài,” Didier nói. "Những tên cướp này đang được gọi là những tên cướp ngu ngốc nhất ở Bỉ."

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.