Chuyện hy hữu tại Mỹ: 9 y tá cùng một bệnh viện sắp sinh trong cùng một khoảng thời gian

Chuyện hy hữu tại Mỹ: 9 y tá cùng một bệnh viện sắp sinh trong cùng một khoảng thời gian
HHT - Có vẻ như năm Kỷ Hợi 2019 được nhiều bậc cha mẹ khá yêu thích đấy nhỉ.

Tại Trung tâm y tế Maine, Portland, tiểu bang Oregon, Mỹ, cũng chuyện khá hy hữu: 9 y tá đồng loạt sắp sinh, khiến cả bệnh viện nháo nhào.

Theo CNN, các y tá này sẽ đồng loạt sinh em bé ngay chính tại Trung tâm Y tế Maine, từ tháng tư đến tháng bảy. Đây quả là một thách thức với vấn đề nhân sự của bệnh viện, nhưng đồng thời cũng là một tin vui đặc biệt.

Chuyện hy hữu tại Mỹ: 9 y tá cùng một bệnh viện sắp sinh trong cùng một khoảng thời gian ảnh 1

Trung tâm y tế Maine đăng tải trên trang chủ của bệnh viện hình ảnh của những bà mẹ tương lai. 

Khi ban quản lý bệnh viện công bố sự kiện hy hữu này trên trang web của bệnh viện, phần lớn mọi người đều để lại những bình luận dễ thương chúc mừng các bà mẹ.

Cũng có vài người tỏ ra lo lắng về tình trạng thiếu hụt nhân viên vào mùa Hè, khi các y tá này sẽ đồng loạt xin nghỉ, nhưng bệnh viện có vẻ không quan tâm về vấn đề này lắm. "Đừng lo lắng! Chúng tôi có kế hoạch cả rồi!" Bệnh viện đã đưa ra lời bình luận như vậy.

Về phần các y tá, họ đã luôn hỗ trợ nhau khi làm việc, và giờ đây họ vẫn chia sẻ với nhau mọi điều cho tới khi những đứa trẻ chào đời.

"Thật tuyệt khi được làm việc và nhìn thấy những đồng nghiệp khác cũng mang thai và nói về những trải nghiệm quý giá mà chúng tôi đang trải qua cùng nhau", y tá Amanda Spear đã nói như vậy.

"Khi mỗi người trong bọn tôi nói rằng, “tôi đang mang thai”, điều đó lại trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết" - y tá Erin Grenier chia sẻ với CNN.

Theo CNN
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.