Chuyện lạ có thật: Thẩm phán truy đuổi bị cáo đào tẩu khỏi phòng xét xử như phim hành động

Chuyện lạ có thật: Thẩm phán truy đuổi bị cáo đào tẩu khỏi phòng xét xử như phim hành động
HHT - Thẩm phán R.W. Buzzard sẵn sàng ra tay “truy quét” hai tên tội phạm là Tanner Jacobson và Kodey Howard khi chúng nhân lúc mọi người không để ý, đã lao ra cửa phòng xét xử đào tẩu.

Đoạn băng được lan truyền nhanh chóng cho thấy, ông Buzzard cởi phăng chiếc áo thẩm phán đang mặc, lao ra ngoài rượt theo hai nghi can. Hai tên chen nhau chạy xuống cầu thang, Jacobson dẫn đầu, tên Howard chạy theo sau, chúng nhanh chân chạy khỏi phòng xét xử để hòng thoát thân.

Chuyện lạ có thật: Thẩm phán truy đuổi bị cáo đào tẩu khỏi phòng xét xử như phim hành động ảnh 1
Hình ảnh trong đoạn clip khiến mọi người "đơ" khi chứng kiến.

Đến khi Jacobson phóng được ra ngoài, ông Buzzard từ phía sau túm được tên Howard vào lúc y chuẩn bị thoát, không cho tên tội phạm có cơ hội “tác oai tác quái” ngoài xã hội. 

Jacobson sau đó bị bắt giữ cách phòng xét xử vài dãy phố. Bọn chúng bị bổ sung thêm cáo buộc bỏ trốn mức độ 2.

Cuộc rượt đuổi diễn ra trong tíc tắc, nhưng khiến người xem cảm thấy nghẹt thở vô cùng bởi sự manh động của những tên tội phạm. Đồng thời, mọi người cũng mong cho vị thẩm phán có thể theo chân được bọn chúng. 

Chuyện lạ có thật: Thẩm phán truy đuổi bị cáo đào tẩu khỏi phòng xét xử như phim hành động ảnh 2
Howard chạy đến mức té ngã, nhưng vẫn kiên trì bỏ trốn.

Bởi thế mới nói, không phải cứ ngồi im im trên ghế cao mà những vị thẩm phán có thể lực yếu đâu nhé! Biết đâu người ta chỉ cố giấu nghề mà thôi, nghề chính là thẩm phán, nghề phụ là vận động viên điền kinh vượt chướng ngại vật.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm