Chuyện thật như đùa tại Mỹ: Tài xế xe cứu thương lên cơn đau tim, bệnh nhân đành cầm lái

Chuyện thật như đùa tại Mỹ: Tài xế xe cứu thương lên cơn đau tim, bệnh nhân đành cầm lái
HHT - Khi xe cứu thương tới được bệnh viên, các nhân viên y tế vô cùng bối rối vì không rõ ai mới là bệnh nhân, người lái xe đầy máu hay nhân viên y tế đang ngất xỉu.
Chuyện thật như đùa tại Mỹ: Tài xế xe cứu thương lên cơn đau tim, bệnh nhân đành cầm lái ảnh 1

Đường phố New York được một phen "hú hồn". 

Chuyện thật tưởng đùa này đã xảy ra tại New York, Mỹ vào thứ Hai tuần trước, khi xe cứu thương đang đưa một người đàn ông bị tai nạn xe máy đến bệnh viện. Đột nhiên, người bị nạn nhận ra tài xế đang gặp một cơn đau nghiêm trọng ở ngực và tay trái. Anh nhanh chóng di chuyển đến phía đầu xe và cầm lấy vô lăng để giữ chiếc xe khỏi gặp tai nạn.

Lúc đó không chút do dự, bệnh nhân với khuôn mặt đầy máu đã làm chủ được tay lái vì anh cho rằng tài xế đang lên cơn đau tim. Không suy nghĩ nhiều, anh đành tiếp tục lái và tránh các phương tiện đang lưu thông cho đến khi tới bệnh viện. Khi đến nơi, các nhân viên y tế vô cùng hoang mang với cảnh tượng trên xe: nạn nhân bị thương đang chảy máu thì cầm lái trong khi nhân viên y tế thì đau đớn đến ngất xỉu.

Người tài xế bất đắc dĩ này sau đó đã được các nhân viên y tế, người thân và bạn bè ca ngợi nồng nhiệt, bởi hành động dũng cảm này của anh đã cứu mạng cả 2 người.

Theo thereisnews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.