Clip: Các anh bộ đội đi phát lương thực giữa trời mưa tầm tã khiến ai nấy đều xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày này, hình ảnh các anh bộ đội gõ cửa từng nhà, trao nhu yếu phẩm đã trở nên quen thuộc và gần gũi với người dân TP.HCM. Ngày nắng chói chang cũng như mưa xối xả, các anh không quản ngại vất vả để phục vụ người dân.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội video TikTok ghi lại cảnh các anh bộ đội dầm mưa, đi tới từng nhà để giao nhu yếu phẩm cho bà con. Vất vả là vậy nhưng khi tới nơi, các anh vẫn gọi bà con vô cùng thân thiết: "Ra lấy rau bà con ơi", rồi trao nhu yếu phẩm bằng cả 2 tay cho người dân.

(Nguồn clip: TikTok @enny199x)

Được biết, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các anh bộ đội đang đi phát lương thực ở một phường tại quận 12, TP.HCM thì trời đổ mưa to. Dù thời tiết không thuận lợi, họ vẫn tiếp tục hoàn thành nốt công việc của mình.

Clip: Các anh bộ đội đi phát lương thực giữa trời mưa tầm tã khiến ai nấy đều xúc động ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip tuy ngắn nhưng đã nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác của cộng đồng mạng. Ai nấy đều dành lời khen cho sự tận tâm của các chiến sĩ, hết lòng phục vụ bà con. Ngoài ra, cách gọi "bà con" vừa giản dị nhưng rất thân thương khiến người dân cảm thấy ấm lòng.

Một số bình luận của người dùng mạng xã hội dưới đoạn clip:

- Thương vô cùng, trời mưa tầm tã vẫn phục vụ bà con nhiệt tình.

- Mong dịch bệnh qua mau. Thương các anh bộ đội không quản ngại vất vả, khó khăn, hết lòng phục vụ nhân dân.

- Chúc các động đội của tôi luôn mạnh khoẻ và bình an. Tôi yêu Việt Nam!

Clip: Các anh bộ đội đi phát lương thực giữa trời mưa tầm tã khiến ai nấy đều xúc động ảnh 5
Theo TikTok @enny199x
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn là mẫu người nhạy cảm, cầu toàn hay thiếu kiên nhẫn?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn là mẫu người nhạy cảm, cầu toàn hay thiếu kiên nhẫn?

HHT - Tính cách của mỗi người đều có những điểm riêng biệt, nhưng giữa người với người cũng có những điểm chung nhất định. Dựa trên những điểm chung đó, người ta có thể chia tính cách thành 4 mẫu cơ bản, mỗi mẫu có điểm mạnh, điểm yếu riêng và được những người khác nhìn nhận theo cách riêng.