Clip cô gái bị tát khi mặc cả ở chợ Nhà Xanh (Hà Nội): Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 8/12, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một cô gái bị một người được cho là chủ cửa hàng quần áo đã tát, có những lời nói khó nghe với khách hàng khi đến xem quần áo trong chợ Nhà Xanh (Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, một cô gái đi cùng bạn đã bị người bán hàng tát 2 cái vào mặt sau đó người này đuổi 2 vị khách đi. Lý do vì cô gái trả giá quần áo không hợp lý nên người bán hàng không hài lòng. Người này văng tục rồi vung tay tát vào mặt khách hàng. Cô gái bị hành hung đã hoảng sợ và chạy thẳng ra cửa nhưng vẫn bị chủ quán đe dọa.

Cụ thể, cô gái có mặc cả một món đồ, sau đó, chủ ki-ốt nói: "Mày không mua thì mày đừng có mặc cả tao, hiểu chưa?". Lúc này, cô gái nói: "Nhưng chị đã đồng ý bán cho em chưa? Chị vẫn nói trăm sáu (160.000 đồng) mà". Cầm trên tay món đồ khách nữ vừa mặc cả, chủ ki-ốt đáp trả: "Tao bảo tao bán cho mày trăm rưỡi (150.000 đồng) mà...", ngay lúc này, cô gái nói "Chưa luôn ấy". Tiếp theo, chủ ki-ốt có hành động tát cô gái.

Clip do một trong 2 vị khách quay lại. Trong clip cũng có tiếng nói của người khách khác bảo rằng: “Sao chị đánh nó?”

Clip cô gái bị tát khi mặc cả ở chợ Nhà Xanh (Hà Nội): Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Vụ việc này khiến cộng đồng mạng bất bình khi việc mặc cả, thương lượng trong mua bán hàng hóa là điều bình thường. Dưới một số bài đăng tin về vụ việc, có nhiều người còn cho rằng "truyền thống" của chợ Nhà Xanh từ xưa là "không được mặc cả".

Theo thông tin trên Dân Trí, liên quan đến vụ việc, chỉ huy Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết đơn vị đã nắm được sự việc và đang cho xác minh.

Clip cô gái bị tát khi mặc cả ở chợ Nhà Xanh (Hà Nội): Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm