CNN Idol 2017: Cuộc thi tìm kiếm giọng ca xuất sắc của teen THPT Chuyên ngữ Hà Nội

CNN Idol 2017: Cuộc thi tìm kiếm giọng ca xuất sắc của teen THPT Chuyên ngữ Hà Nội
HHT - Cuộc thi "CNN Idol 2017" kết hợp với chương trình dạ hội cuối năm mang tên "The Maydeavour” là hoạt động siêu "cool" của các bạn CNN-ers để "đánh dấu" cho một năm học đầy đáng nhớ đấy!

Để đánh dấu chặng đường 7 năm cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ “CNN Idol”, tiếp bước thành công của CNN IDOL 2016 và dạ hội “The Amaylia”, để tạo ra một sân chơi thỏa sức thể hiện tài năng và đáp ứng nhu cầu tham gia Dạ hội của các bạn học sinh, năm nay CLB Tiếng Anh trường THPT Chuyên Ngoại NgữCNN English Club (CEC) và Ban chấp hành đoàn trường quyết định đồng tổ chức cuộc thi “CNN Idol 2017” kết hợp với chương trình dạ hội (prom) mang tên “THE MAYDEAVOUR”.

CNN Idol 2017: Cuộc thi tìm kiếm giọng ca xuất sắc của teen THPT Chuyên ngữ Hà Nội ảnh 1

Cuộc thi CNN Idol 2017 kết hợp với chương trình dạ hội cuối năm mang tên The Maydeavour - một sân chơi nghệ thuật dành cho teen THPT Chuyên Ngữ đã chính thức được khởi động vào tháng 4 vừa qua.

Lấy chủ đề là “Fearless” - lòng can đảm, chương trình CNN Idol 2017 - The Maydeavour hướng tới những giá trị nhân văn sâu sắc và đầy ý nghĩa. Chương trình hy vọng truyền tải một thông điệp: “Khi ta còn trẻ, thì hãy can đảm và liều lĩnh, dám trải nghiệm, dám vấp ngã và dám đứng lên".

CNN Idol 2017: Cuộc thi tìm kiếm giọng ca xuất sắc của teen THPT Chuyên ngữ Hà Nội ảnh 2

Sau vòng loại online đầy kịch tính, BTC đã chọn ra được 9 thí sinh xuất sắc nhất được bước tiếp vào Vòng Bán kết.

Với sự dày công chuẩn bị trong một thời gian dài, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn ấn tượng. Vòng 2 Bán kết của chương trình sẽ diễn ra từ 15h40 đến 18h30 vào ngày 17/5 tại Hội trường Vũ Đình Liên, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Hãy theo dõi Fanpage “CNN Idol 2017 - The Maydeavour” để cập nhật những thông tin “nóng hổi” từ chương trình nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.