Cô bạn 9x gây “bão” với video trang điểm giống hệt bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng"

Cô bạn 9x gây “bão” với video trang điểm giống hệt bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng"
HHT - Ngay khi vừa đăng tải, đoạn phim hướng dẫn trang điểm giống bà Phương của Milla Chu lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng mạng bởi phong cách tươi sáng và tài trang điểm “giống như thật” của cô bạn 9x này.

Milla Chu tên thật là Chu Ngọc Mai, đến từ Hà Nội và hiện đang du học tại Đức. Ấn tượng với tạo hình của bà Phương trong bộ phim Sống chung cùng mẹ chồng đang làm mưa làm gió, Milla đã quyết định thực hiện video hướng dẫn cách “hóa thân” thành nhân vật này. 

Cô bạn 9x gây “bão” với video trang điểm giống hệt bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng" ảnh 1

Chân dung cô bạn Milla Chu đang gây bão công đồng mạng.

Đoạn video ngay lập tức thu hút từ hàng trăm ngàn lượt xem từ cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ đăng tải. Mọi người tỏ ra thích thú trước tài trang điểm của Milla, đoạn video cũng mang tính hài hước, vui nhộn, dễ gây ấn tượng với cả nam và nữ. Các bước trang điểm lại không hề phức tạp nên giúp các bạn nữ dễ dàng làm theo. 

Cô bạn 9x gây “bão” với video trang điểm giống hệt bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng" ảnh 2

 Từ Milla Chu xinh xắn đến bà Phương khó tính. 

Cô bạn 9x gây “bão” với video trang điểm giống hệt bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng" ảnh 3

Đoạn video có nhiều khoảnh khắc khá vui nhộn.

Ngạc nhiên hơn, đây mới chỉ là sản phẩm đầu tay của Milla. Cô bạn cũng chia sẻ thêm: “Mình chưa từng học qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào cả,  nhưng mình rất yêu thích hội hoạ nên cũng có thêm hứng thú và động lực khi theo đuổi loại hình make up này.”

Khi “hóa thân” thành bà Phương, Milla gặp rất nhiều khó khăn bởi nhân vật ở độ tuổi trung niên nên phải vẽ nối từng nếp nhăn lên mặt và làm mặt ngắn lại. Tuy vậy, cô bạn đã thể hiện thành công khi cũng nắm bắt những đặc trưng của nhân vật như nốt ruồi “đặc biệt” và đôi mắt sắc sảo thể hiện rõ nội tâm của người mẹ.

Cô bạn 9x gây “bão” với video trang điểm giống hệt bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng" ảnh 4

Ngoài đời, Milla trông khá non nớt so với sự sắc sảo của nhân vật bà Phương.

Sản phẩm đầu tay được ủng hộ ngoài sức tưởng tượng, Milla rất hào hứng chuẩn bị cho những dự định tiếp theo. Cô bạn chia sẻ cùng Hoa Học Trò Online: “Ở các video sau, mình dự định sẽ hoá thành hai nhân vật đang rất hot trên mạng xã hội bây giờ, một nhân vật của Việt Nam và một nhân vật khác rất nổi tiếng Instagram. Mình xin được giữ bí mật về tên nhân vật để đảm bảo độ bất ngờ!”. Milla cũng hy vọng có thể thử làm video hướng dẫn các kiểu trang điểm xu hướng của sao Hàn hay một số chuyên gia trang điểm khác trên Instagram.

Nếu bạn đã yêu thích cách Milla Chu hóa thân thành bà Phương, hãy cùng đón đợi sản phẩm tiếp theo của cô bạn tài năng này nhé! Cô bạn hứa hẹn sẽ thực hiện theo phong cách đơn giản và dễ dàng nhất để chúng mình làm theo đấy.

PHƯƠNG THẢO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.