Cô dâu chụp ảnh cưới bên mộ vị hôn phu

Cô dâu chụp ảnh cưới bên mộ vị hôn phu
HHT - Cô dâu Jessica Padgett đã cố nén nỗi buồn để chụp ảnh cưới bên mộ vị hôn phu vào ngày mà cả hai trước đó từng định tiến hành hôn lễ.
Cô dâu chụp ảnh cưới bên mộ vị hôn phu ảnh 1
Padgett khóc bên mộ vị hôn phu. Ảnh: chụp màn hình THE SUN

Tờ The Mirror đưa tin cô dâu Jessica Padgett sống tại thành phố Loogootee thuộc bang Indiana (Mỹ) đã chụp ảnh lễ cưới hôm 29.9 dù không có chú rể. Đây là ngày cô dự định kết hôn với Kendall Murphy, một lính cứu hỏa.

Murphy đã qua đời 10 tháng trước đó vì bị một đồng nghiệp đâm xe vào người khi cả hai cùng đến ứng cứu một vụ tai nạn giao thông ở thị trấn Montgomery, bang Indiana.

Padgett đã quyết định vẫn chụp ảnh lễ cưới theo như kế hoạch để tưởng nhớ vị hôn phu.

Các bức ảnh chụp Padgett trong bộ áo cưới quỳ khóc bên mộ vị hôn phu hoặc bên bộ đồ nghề lính cứu hỏa của Murphy gây xúc động mạnh cho người xem.

Cô dâu chụp ảnh cưới bên mộ vị hôn phu ảnh 2
Padgett khóc bên mộ vị hôn phu. Ảnh: chụp màn hình THE SUN

Truyền thông Mỹ đưa tin bộ ảnh cưới được chụp tại thị trấn Glendale thuộc bang Indiana, nơi cả PadgettMurphy từng chụp ảnh đính hôn trước đó.

Bộ ảnh đầy xúc động trên đã được cộng đồng mạng chia sẻ hơn 21.000 lần.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.