Có đúng Jennie (BLACKPINK) lười nhảy, thiếu chuyên nghiệp? Hãy nghe thám tử mạng lên tiếng

HHT - Jennie đã giữ im lặng trước vô số lời chỉ trích cô lười biếng, thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu và mãi bây giờ thì một khán giả mới tung bằng chứng để minh oan cho cô.

Đã có một thời gian, sự nghiệp của Jennie gặp rắc rối nghiêm trọng khi hàng loạt video cho thấy cô biểu diễn kém nhiệt huyết hơn các thành viên trong BLACKPINK. Cụ thể thì Jennie ít thực hiện các động tác vũ đạo hoặc không làm hết mình, đôi lúc kém tươi tắn rạng rỡ trên sân khấu. Từ đó mà cơn mưa chê bai chỉ trích Jennie lười biếng, thiếu chuyên nghiệp đã bùng nổ. Về phía mình, Jennie đã giữ im lặng, không hề lên tiếng thanh minh giải thích cho mình.

Có đúng Jennie (BLACKPINK) lười nhảy, thiếu chuyên nghiệp? Hãy nghe thám tử mạng lên tiếng ảnh 1 Việc Jennie thỉnh thoảng dừng lại khi đang trình diễn khiến cô bị xem là lười nhảy

Minh chứng mà nhiều người mang ra để khẳng định Jennie lười nhảy là tiết mục của BLACKPINK tại sự kiện Lotte Duty Free Family Concert hồi tháng 6/2018. Mãi đến bây giờ, mới có một người đưa ra phản bác ngược lại khi tin rằng Jennie không hề lười biếng, thậm chí cô đã rất nỗ lực cố gắng là khác. Lẽ ra Jennie phải được khen ngợi vì nén đau để biểu diễn thì cô lại mang tiếng oan là lười nhảy.

Có đúng Jennie (BLACKPINK) lười nhảy, thiếu chuyên nghiệp? Hãy nghe thám tử mạng lên tiếng ảnh 2 Thực ra thời gian đó Jennie đang bị chấn thương mắt cá chân

Bởi vào thời điểm đó, Jenni bị chấn thương mắt cá chân khá nặng khi đang ghi hình chương trình Inkigayo, phải đeo nẹp trong suốt để tránh vết thương bị nặng thêm. Lẽ ra Jennie sẽ phải nghỉ ngơi, tránh di chuyển một thời gian nhưng ngay sau khi được uống thuốc giảm đau, cô đã quay lại trường quay Inkigayo để hoàn thành lịch trình.

Có đúng Jennie (BLACKPINK) lười nhảy, thiếu chuyên nghiệp? Hãy nghe thám tử mạng lên tiếng ảnh 3 Cú ngã trong concert ở Nhật khiến vết thương nặng thêm

Đến khi biểu diễn ở Nhật, chấn thương tái phát khiến Jennie không giấu nổi đau đớn kể cả khi đi lại bình thường. Nhưng Jennie vẫn giấu điều đó, vẫn đi giày cao gót để biểu diễn như bình thường. Và mỗi lần chịu không nổi cơn đau mà tạm nghỉ trong các màn trình diễn, Jennie bị hiểu lầm là lười nhảy nhưng cũng chẳng thể giải thích.

Có đúng Jennie (BLACKPINK) lười nhảy, thiếu chuyên nghiệp? Hãy nghe thám tử mạng lên tiếng ảnh 4 Jennie nhăn mặt vì đau khi vali chạm vào vết thương
Có đúng Jennie (BLACKPINK) lười nhảy, thiếu chuyên nghiệp? Hãy nghe thám tử mạng lên tiếng ảnh 5 Cô vẫn cố gắng biểu diễn trên giày cao gót

Cũng như vừa mới đây thôi, Jennie phải chống nạng khi chuẩn bị cho ca khúc mới How You Like That nhưng khi lên sân khấu, cô vẫn cố gắng hết sức mình để mang đến những màn trình diễn tốt nhất. Và điều Jennie cũng như các idol khác mong muốn chỉ là được khán giả thông cảm mỗi khi họ làm chưa tốt. Bởi chắc chắn các idol phải có lý do bất khả kháng mới trình diễn thiếu nhiệt huyết chứ không phải họ lười biếng, thiếu chuyên nghiệp như vẫn bị hiểu lầm.

Có đúng Jennie (BLACKPINK) lười nhảy, thiếu chuyên nghiệp? Hãy nghe thám tử mạng lên tiếng ảnh 6 Khi tập nhảy bài How You Like That thì Jennie vẫn phải đeo băng chân
Có đúng Jennie (BLACKPINK) lười nhảy, thiếu chuyên nghiệp? Hãy nghe thám tử mạng lên tiếng ảnh 10
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.